Dây cổ bạc đính ngọc trai PNJSilver Music Lovin hình nốt nhạc PFXMX000001

Thông tin sản phẩm

Dây cổ bạc hình nốt nhạc PNJSilver Music Lovin' đính ngọc trai

Trên nền tảng thời trang được truyền cảm hứng từ những giai điệu sôi động, những nốt nhạc tươi vui để mô phỏng nhịp sống của các bạn trẻ. Cùng với các loại nhạc cụ, item nốt nhạc, PNJSilver sáng tạo ra nhiều phiên bản trang sức bạc theo xu hướng mới nhất để các cô nàng thỏa thê làm điệu cho mình những phong cách thật “chất”.

Dây cổ bạc My Beats đính ngọc trai

Dây cổ bạc đính ngọc trai pnjsilver music lovin hình nốt nhạc pfxmx000001 | pnj.com.vn

Thể hiện phong cách nữ tính, năng động cùng dây cổ PNJSilver

Dây cổ bạc của Music Lovin’ Colleciton được lấy cảm hứng từ những item nốt nhạc biến hóa thành những phụ kiện trang sức cực kì bắt mắt và tươi mới bằng chất liệu bạc xi hồng đầy nữ tính với những đường uốn lượn mềm mại mang đến một dây cổ đầy cuốn hút. Đặc biệt, dây cổ còn được điểm xuyến với những hạt đá CZ sáng bóng lấp lánh tạo điểm nhấn nổi bật giúp vòng cổ cũng như set đồ nàng thêm phần rạng ngời.

Dây cổ bạc đính ngọc trai pnjsilver music lovin hình nốt nhạc pfxmx000001 | pnj.com.vn

Dây cổ bạc hình nốt nhạc quà tặng tuyệt vời vào dịp cuối năm cho các bạn trẻ

Cuối năm thường là dịp những giai điệu sôi động tươi vui đồng loạt vang lên trên khắp mọi ngả đường, không khí nhộn nhịp cũng làm tâm trạng càng thêm hân hoan. Bắt nhịp cùng khung cảnh đó, PNJSilver đã cho ra đời BST trang sức Music Lovin’ cùng với những món nữ trang nhỏ xinh như nhẫn, dây cổ, vòng, tạo điểm nhấn riêng với kiểu dáng hợp thời trang mới lạ, đó chính là những nốt nhạc và đính kèm trên nó là những viên đá, ngọc trai đẹp lấp lánh.

Music Lovin’ Collection

BST Music Lovin’ như tên gọi của mình, mang âm nhạc kết nối tâm hồn cũng như thể hiện cá tính cùng thời trang với những thiết kế đa dạng về kích cỡ, kiểu dáng và phong cách, pha trộn cảm hứng từ nhiều thể loại âm nhạc như Pop, Rock, Punk hay Country…, kết hợp với xu hướng thời trang sport style trẻ trung khỏe khoắn, để các cô nàng của chúng ta trổ tài cùng màn Mix Match riêng của mình, tự tin tạo ra sự khác biệt với phong cách mình yêu thích.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Music Lovin'
Loại đá chính:
Freshwater Pearl
Loại đá phụ (nếu có):
Xoàn mỹ
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Phong cách:
Cảm xúc
Chủng loại:
Dây cổ

Bình luận