Thông tin sản phẩm

Dây cổ bạc hình nốt nhạc PNJSilver Music Lovin' đính đá

Ngày nay, việc đeo trang sức phụ kiện nhỏ xinh không còn quá xa với các bạn trẻ, đặc biệt nó còn có sút hút khá mãnh liệt đối với các cô gái đam mê và yêu thích thời trang, các nàng ưa thích tìm tòi và tạo ra cho mình một phong cách thật chất riêng. Sợi dây cổ bạc được đính những viên đá CZ với kiểu dáng hình nốt nhạc của BST Muisc Lovin’ của PNJSilver sẽ lựa chọn thích hợp cho bạn.

Cách điệu và khác lạ hơn với sợi dây cổ nốt nhạc PNJSilver

Dây cổ bạc hình nốt nhạc PNJSilver Music Lovin đính đá 14108.100| pnj.com.vn

Chất liệu bạc cao cấp cùng với thiết kế lạ mắt đã nên ra điểm thu hút riêng cho sợi dây cổ nốt nhạc Music Lovin’ PNJSilver

Dây cổ bạc PNJSilver có kiểu dáng mới lạ mang trong mình hoạ tiết của âm thanh cùng với thiết kế hai tầng đã toạ lên nét thu hút cho cả sản phẩm tạo ra cá tính và phong cách riêng cho nàng. Với Music Lovin' không chỉ là món nữ trang mang phong cách riêng, mà nó còn tạo cảm giác gần gũi với giới trẻ và những người yêu thời trang, nên các nhà thiết kế của PNJsilver đã lấy cảm hứng từ âm nhạc đưa vào các thiết kế để kết nối âm nhạc và thời trang, kết nối con người với con người và kết nối những giấc mơ.

GIAI ĐIỆU SÔI ĐỘNG CÙNG BỘ SƯU TẬP MUSIC LOVIN' PNJSILVER

Dây cổ bạc hình nốt nhạc PNJSilver Music Lovin đính đá 14108.100| pnj.com.vn

Hãy thỏa sức thể hiện giai điệu rất thật nơi tâm hồn mình được truyền tải qua bộ trang sức bạc Music Lovin' Collection !

BST Music Lovin’ như tên gọi của mình, mang âm nhạc kết nối tâm hồn cũng như thể hiện cá tính cùng thời trang với những thiết kế đa dạng về kích cỡ, kiểu dáng và phong cách, pha trộn cảm hứng từ nhiều thể loại âm nhạc như Pop, Rock, Punk hay Country…, kết hợp với xu hướng thời trang sport style trẻ trung khỏe khoắn, để các cô nàng của chúng ta trổ tài cùng màn Mix Match riêng của mình, tự tin tạo ra sự khác biệt với phong cách mình yêu thích.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Music Lovin'
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
CZ
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Phong cách:
Cảm xúc
Chủng loại:
Dây cổ