Dây cổ bạc hình cây đàn PNJSilver Music Lovin'

Thông tin sản phẩm

Dây cổ bạc hình cây đàn PNJSilver Music Lovin'

Thời sinh viên có cây đàn gì nhỉ? Bất cứ bạn trẻ nào khi trải qua thời học sinh, sinh viên đều biết đến, nó không chỉ đi liền với thời gian mà còn len lõi theo những bài hát, câu ca mang đến nhiều niềm vui và cảm xúc cho người nghe. Hòa nhịp với không khí và âm thanh sôi của những ngày cuối năm, PNJSilver vừa cho ra mắt và giới thiệu với khách hàng thân yêu của mình món trang sức hợp thời trang, mang đậm "chất" riêng với sợi dây cổ bạc hình cây đàn thuộc BST Music Lovin’.

DÂY CỔ  HÌNH CÂY ĐÀN PNJSilver GIAI ĐIỆU CỦA TUỔI TRẺ

Dây cổ bạc hình cây đàn PNJSilver Music Lovin 14168.000| pnj.com.vn

Dây cổ hình nốt nhạc PNJSilver Music Lovin’ vui tươi hòa nhịp cùng những giai điệu sôi động

Sợi dây cổ bạc có thiết kế hình cây đàn khắc âm nét sơn đen cùng với bề mặt nổi làm bóng và phần bề mặt âm được làm mờ. Ngoài ra sợi dây đeo là dây đan kiểu chữ cong với chiều dây khoản 60 cm và có thể tăng đơ thêm 5 cm giúp cho chủ nhân có thể thay đổi tăng giảm kích thước sợi dây sao cho phù hợp. Điểm nhấn thêm của sợi dây PNJSilver chính là chi tiết hình nốt nhạc được xi vàng nổi bật, tạo điểm thu hút cho cả sản phẩm, mang đến vẻ đẹp trang nhã, tinh tế nhưng vẫn có phong cách riêng cho chính chủ nhân.

HÒA CÙNG GIAI ĐIỆU VUI TƯƠI VỚI BỘ TRANG SỨC BẠC Music Lovin'

Điều gì nói lên phong cách của bạn? Đó dường như là câu hỏi không chỉ từng cá nhân, cá tính thời trang đặt ra mà còn là câu hỏi chung của các nhà thiết kế hay những nhà sáng tạo nghệ thuật. Phong cách được cấu thành từ vô vàn nhân tố và được thể hiện rõ rệt nhất qua thời trang.

Cả trọn bộ trang sức mang tên Music Lovin' với nhiều kiểu dáng mới lạ như chiếc trống, nốt nhạc, cây đàn được thiết kế dành cho những người yêu thích âm nhạc và thời trang. Với đa dạng sản phẩm phục vụ các bạn trẻ đa phong cách từ nữ tính cho đến tomboy, uinex để các cô nàng của chúng ta trổ tài cùng màn Mix Match riêng của mình, tự tin tạo ra sự khác biệt với phong cách mình yêu thích.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Music Lovin'
Giới tính:
Unisex
Dịp tặng quà:
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Phong cách:
Thời trang
Chủng loại:
Dây cổ
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
0.00000