Tạo phong cách thời trang thật chất với dây cổ bạc hình cây đàn PNJSilver Music Lovin' đính đá Dây cổ bạc đính đá PNJSilver Music Lovin hình cây đàn XMXMK000072

Thông tin sản phẩm

Dây cổ bạc đính đá PNJSilver Music Lovin hình cây đàn XMXMK000072

Với Music Lovin’, PNJSilver tin rằng, âm nhạc là ngôn ngữ chân thật nhất của tâm hồn, của trái tim và nhịp đập cuộc sống, các bạn trẻ hãy cứ sống trẻ cùng muôn nhịp sống, không ngừng yêu, không ngừng ước mơ và không ngừng thể hiện, để thế giới của các bạn luôn rực rỡ sắc màu. Với dây cổ My Rhythm của BST Music Lovin’ được xem là mảnh ghép tuyệt vời tạo nên phong cách thật chất cho các cô gái trẻ

Thể hiện phong cách cá tính, năng động cùng dây cổ bạc PNJSilver

Dây cổ bạc đính đá pnjsilver music lovin hình cây đàn xmxmk000072 | pnj.com.vn

Dây cổ bạc PNJSilver chế tác bằng chất liệu bạc Sterling 92.5 cao cấp

Dây cổ bạc My Rhythm lấy cảm hứng từ hình tượng hạc cầm - cây đàn của những thiên thần tạo nên sự tươi vui, mới lạ và điểm xuyến với những viên đá CZ sáng bóng lấp lánh tạo nên vẻ đẹp nổi bật cho vòng cổ đáng yêu của các bạn trẻ. Giúp các cô gái của chúng ta tươi vui đến những bữa tiệc cuối năm với chất thật riêng của mình, vui cùng âm nhạc và giữ những giai điệu luôn bừng sáng tâm hồn mình.

Dây cổ bạc đính đá pnjsilver music lovin hình cây đàn xmxmk000072 | pnj.com.vn

Dây cổ bạc hình cây đàn đính đá CZ cao cấp giúp set đồ thêm cá tính

Với dây cổ bạc PNJSilver - phụ kiện trang sức bạc được các bạn gái trẻ yêu thích. Với dây cổ PNJSilver, các bạn có thể kết hợp với xu hướng thời trang sport style trẻ trung khỏe khoắn, để các cô nàng của chúng ta trổ tài cùng màn Mix Match riêng của mình, tự tin tạo ra sự khác biệt với phong cách mình yêu thích.

Đặc biệt, các nàng có thể kết hợp với nhiều trang phục khác nhau để tạo nên những set đồ thời trang tươi khỏe trong những dịp cuối năm, vui cùng âm nhạc và giữ những giai điệu luôn bừng sáng tâm hồn mình.

Music Lovin’ Collection

BST Music Lovin’ như tên gọi của mình, mang âm nhạc kết nối tâm hồn cũng như thể hiện cá tính cùng thời trang với những thiết kế đa dạng về kích cỡ, kiểu dáng và phong cách, pha trộn cảm hứng từ nhiều thể loại âm nhạc như Pop, Rock, Punk hay Country…, kết hợp với xu hướng thời trang sport style trẻ trung khỏe khoắn, để các cô nàng của chúng ta trổ tài cùng màn Mix Match riêng của mình, tự tin tạo ra sự khác biệt với phong cách mình yêu thích.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Music Lovin'
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Phong cách:
Cảm xúc
Chủng loại:
Dây cổ

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận