Dây cổ bạc đính đá PNJSilver Aura XMZTW000003

Thông tin sản phẩm

Dây cổ bạc đính đá PNJSilver Aura XMZTW000003

Thể hiện cá tính và sự duyên dáng của mình với dây cổ bạc đến từ thương hiệu PNJSilver. Sở hữu thiết kế phá cách được điểm xuyến bằng những viên ngọc trai nhân tạo tinh tế, mang đến vẻ đẹp của sự phá cách, cá tính và thời thượng cho chiếc dây cổ.

Rạng rỡ và tỏa sáng cùng dây cổ bạc PNJSilver

Dây cổ PNJSilver mang vẻ đẹp thời trang và tinh tế

Dây cổ PNJSilver mang vẻ đẹp thời trang và tinh tế

Bằng việc kết hợp chất liệu bạc cao cấp cùng những sắc đá Swarovski được đính một cách tinh tế, sợi dây cổ bạc tựa như “vũ khí tối thượng” tô điểm thêm vẻ đẹp thanh lịch và duyên dáng cho nàng. Đặc biệt hơn, các điểm nhấn ngôi sao trên dây cổ tạo nên điểm nhấn nổi bật, giúp nàng trông rạng rỡ và tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Dây cổ bạc PNJSilver tô điểm thêm vẻ đẹp thanh lịch và duyên dáng cho nàng

 

Mang ý tưởng táo bạo, Aura kết hợp những sắc màu thời trang mô phỏng hiện tượng tự nhiên siêu thực – ánh sáng cực quang aurora hay sắc màu của các hành tinh trong dải ngân hà vào từng thiết kế trang sức theo xu hướng mới nhất. Với BST mới, đội ngũ sáng tạo của PNJSilver lần đầu tiên “vượt không gian” mang bạn đến với các địa cực để chụp bắt những tia sáng cực quang và đưa bạn bay ra ngoài vũ trụ bao la để chạm vào các vì tinh tú.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Aura
Loại đá chính:
Xoàn mỹ
Loại đá phụ (nếu có):
Sythetic
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Dây cổ

Bình luận