Dây Cổ Bạc PNJSilver đính Ngọc Trai

Thông tin sản phẩm

Dây cổ Bạc PNJSilver đính ngọc trai

Từ hàng thế kỷ trước, ngọc trai đã nổi tiếng bởi vẻ sang trọng, thường chỉ dành để làm đẹp cho phụ nữ quý tộc. Sau này, với sự phát triển của xã hội và sự biến hóa không ngừng của làng thời trang, ngọc trai trở thành trang sức làm đẹp cho nhiều phụ nữ có phong cách thanh lịch, duyên dáng. Trang sức đính ngọc trai của thương hiệu PNJSilver ngày càng trở thành phụ kiện có sức hút lớn đối với các tín đồ làm đẹp.

Dây cổ bạc PNJSilver đính ngọc trai sang trọng

Dây cổ bạc đính ngọc trai pnjsilver pfxmk000004 | pnj.com.vn

Dây cổ bạc PNJSilver ngọc trai tôn vinh vẻ đẹp quý cô

Biểu tượng của sự thuần khiết, quý phái và đầy tính nữ, trang sức dây cổ PNJSilver ngọc trai ngày càng phổ biến và được phái đẹp ưa chuộng. Dây cổ bạc PNJSilver được thiết kế khá tinh tế và độc đáo với kiểu dáng dây khá mới lạ, sang trọng dưới chất liệu bạc 925 cao cấp, và được đính những hạt đá nhỏ nhắn lấp lánh. Nổi bật nhất là mặt dây cổ với 2 hình tròn đính đá và ngọc trai được kết hợp khá hoàn hảo được xem phụ kiện “trang sức diệu kỳ” để trang phục các quý cô thêm phần thu hút.

Dây cổ PNJSilver đính ngọc trai – Quà tặng ý nghĩa

Trang sức ngọc trai ngày càng phổ biến và được phái đẹp ưa chuộng. Không chỉ tô điểm nét rạng ngời, quý phái cho các nàng mà dây cổ PNJSiver đính ngọc trai còn mang ý nghĩa riêng hàm chứa ý nghĩa tốt đẹp. Nên hứa hẹn là món quà tuyệt vời mà thương hiệu PNJSilver dành cho chị em phụ nữ với thông điệp : mang đến sự may mắn thịnh vượng trong con đường sự nghiệp và cuộc sống của người con gái giúp tăng cường trực giác, sự thanh lịch an lành trong tâm hồn của phụ nữ.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Loại đá chính:
Freshwater Pearl
Loại đá phụ (nếu có):
Xoàn mỹ
Giới tính:
Nữ
Chủng loại:
Dây cổ
Giao hàng 4h:

Bình luận