Thông tin sản phẩm

Dây chuyền PNJ vàng trắng 10K dây đan kiểu chữ cong

Sợi dây chuyền không chỉ là một món trang sức thông thường, nó không chỉ có tác dụng làm đẹp mà nó còn truyền tải một thông điệp hết sức ý nghĩa. Nó tượng trưng cho sự gắn kết, không gì có thể chia cắt tình cảm của bạn dành cho nữa kia. Dây chuyền vàng trắng 10K với kiểu dây đan chữ cong phù hợp với cả nam và nữ, đây sẽ món quà hoàn hảo dành riêng cho người thương yêu.

DÂY CHUYỀN PNJ VÀNG 10K ĐAN KIỂU CHỮ CONG

Dây chuyền PNJ Vàng trắng 10K

Dây chuyển đan chữ cong bằng vàng trắng 10K có kiểu dáng phù hợp cho cả nam và nữ

Những món trang sức thể hiện được sự đa dạng phong cách từ bùng nổ đến dịu dàng, độc lập hay lạc quan, kiêu kì, trang trọng… Tất cả là một bức tranh đầy màu sắc được lấy cảm hứng dành riêng cho các chàng trai và cô gái. Chiếc dây chuyền kiểu dây đan chữ cong được chế tác từ chất liệu vàng 10K (41,6 %vàng nguyên chất) của PNJ sẽ lựa chọn thích hợp cho cả chàng và nàng

DÂY CHUYỀN VÀNG TRẮNG 10K PNJ – VÒNG TRÒN TÌNH YÊU

Các cặp đôi thường mua nhẫn cặp để thể hiện tình yêu dành cho nhau hoặc nó cũng là sự đánh dấu và khẳng định của họ dành cho lẫn nhau. Tuy vậy, ngoài trang sức là nhẫn, bạn cũng thể mua một cặp dây chuyền để thể hiện tình cảm của mình. Với dây chuyền vàng trắng 10K PNJ không chỉ có màu sắc và kiểu dáng hợp thời trang mà nó còn phù hợp với cả chàng trai và cô gái.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Giới tính:
Unisex
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Chàng
Chủng loại:
Dây chuyền
Tuổi vàng:
Vàng 10K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
10.41211