Thông tin sản phẩm

Dây chuyền PNJ vàng trắng 10K

Đã xa rồi cái thời thời trang chỉ được định nghĩa vỏn vẹn bằng cái áo hay cái quần. Các quý cô hiện đại và phong cách ngày nay đã tinh tế hơn rất nhiều khi còn biết khéo léo kết hợp những món phụ kiện giúp tô điểm cho phong cách của mình. Trong đó, món đồ trang sức dễ nổi bật và quen thuộc nhất có lẽ chính là chiếc dây chuyền vàng trắng 10K dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn.

Dây chuyền vàng trắng 10K tự tin tỏa sáng

Dây chuyền PNJ Vàng trắng 10K kiểu dây xoắn đoạn SD040.006

Dây chuyền PNJ giúp các bạn gái trở tin tự tin hơn

Dây chuyền PNJ vàng trắng 10K sở hữu kiểu dây chữ S xoắn đoạn 6P trang nhã, màu sắc đơn giản nhưng tinh tế mang tới cho bạn một sản phẩm trang sức đầy sáng tạo. Với những loại đầm các nàng có thể thỏa sức mix với nhiều kiểu phụ kiện trang sức khác nhau. Với một sợi dây chuyền làm điểm nhấn, che lấp đi sự trống trải, bạn sẽ thu hút được mọi ánh nhìn về phía mình và hoàn toàn tự tin khoe đôi vai trần của mình nhé. Ngoài ra, dây chuyền được trang bị móc cài chắc chắn giúp các nàng yên tâm hơn khi đeo.

Dây chuyền tạo điểm nhấn cho trang phục

Quan niệm màu sắc đặc trưng của vàng trắng sẽ tôn tạo tính cách của người sở hữu. Một chiếc dây chuyền phù hợp có thể khiến chiếc váy của bạn trở nên nổi bật hơn hẳn. Đừng ngại điểm thêm sợi dây chuyền PNJ vàng trắng cho trang phục với phụ kiện. Hiện nay có rất nhiều loại dây chuyền khác nhau. Bạn có thể chọn những loại dây mảnh bằng vàng hoặc bạc kết hợp với mặt dây đơn giản, hoặc kiểu dây chùm nhiều chi tiết.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Giới tính:
Unisex
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Chàng
  • Cho Mẹ
Chủng loại:
Dây chuyền
Tuổi vàng:
Vàng 10K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
5.94417