Dây chuyền Vàng trắng 10K PNJ 0000W000177

Thông tin sản phẩm

Dây chuyền PNJ Vàng trắng 10K

Dây chuyền là một trong những đồ trang sức quan trọng nhất của phái nữ. Không chỉ thể hiện cá tính, đẳng cấp mà còn thể hiện vẻ đẹp tâm hồn của bạn qua mỗi kiểu dáng, màu sắc của chiếc dây chuyền. Ở bất kì nơi đâu, bất kì phong cách nào thì người phụ nữ cũng có nhu cầu làm đẹp và thể hiện bản thân. Nắm bắt được nhu cầu của phái nữ, thương hiệu PNJ đã cho ra đời sản phẩm dây chuyền vàng trắng 10K với kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần cuốn hút.

Dây chuyền PNJ Tạo nên phong cách quý cô

Dây chuyền PNJ Vàng trắng 10KTạo phong cách thời trang riêng với dây chuyền PNJ

 

Dây chuyền PNJ được thiết kế tinh xảo với chất liệu vàng trắng 10K ( với 41.6% vàng nguyên chất) kết hợp với kiểu dây đan lật đơn, nén khít với nhau và xoắn suốt tạo độ sáng bóng, lấp lánh. Dây chuyền vàng trắng 10K PNJ được xem là mảnh ghép không thể thiếu để tạo nên phong cách thời trang đẳng cấp cho phái đẹp. Các cô gái có thể kết hợp dây chuyền PNJ với nhiều mặt dây chuyền khác nhau để tạo nên những câu chuyện thời trang riêng cho mình.

Dây chuyền vàng trắng 10K PNJ Vòng tròn tình yêu

Sợi dây chuyền vàng trắng 10K PNJ không chỉ là một món quà tặng thông thường mà nó còn là thông điệp xinh xắn truyền tải những tình cảm thân thương, chân thành nhất mà chàng trai muốn gửi tới người thương yêu của mình. Nó như một vật tượng trưng cho sự gắn kết bền chặt, là sợi dây kết nối tình cảm của đôi lứa luôn được thắt chặt lại với nhau. Nên dây chuyền vàng trắng PNJ hứa hẹn là món quà tuyệt vời nhất cho nửa kia của mình.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
Không gắn đá
Loại đá phụ (nếu có):
Không gắn đá
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Mẹ
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
5.09556
Chủng loại:
Dây chuyền
Tuổi vàng:
Vàng 10K
Giao hàng 4h:

Bình luận