Dây Chuyền PNJ Vàng Trắng 10K

Thông tin sản phẩm

Dây Chuyền PNJ Vàng Trắng 10K

Khác với dây cổ, sợi dây chuyền thì bạn có thể mix kết hợp với nhiều mề đay hay những hạt charm có ý nghĩa của riêng mình để tạo ra những phong cách thời trang cá tính cho riêng bạn, giúp nam thanh nữ tú của chúng ta thật sự thời trang và sành điệu – PNJ nơi bạn có thể tự tin tỏa sáng.

Tạo phong cách riêng với dây chuyền PNJ

Dây chuyền vàng trắng 10k pnj 0000w000220 | pnj.com.vn

Tự tin thể hiện bản thân vời trang sức vàng PNJ

Sở hữu sắc trắng hiện đại và sang trọng của chất liệu vàng trắng 10K – một trong những chất liệu phù hợp nhất khi kết hợp với các loại đá quý. Với dây chuyền vàng trắng các bạn trẻ có thể mix với những hạt charm hay mề đay đính đá quý như kim cương, Topaz, Ruby,… để mang đến những phong cách thời trang cá tính nhưng không kém phần sang trọng , giúp các bạn thật sự trở nên xinh xắn và nổi bật trong các buổi tiệc.

Dây chuyền PNJ món quà gợi ý tuyệt vời

Và bạn cũng có thể mix dây chuyền  cùng những bộ trang phục sở hữu cổ áo rộng, sẽ giúp phái đẹp chúng ta trở nên vô cùng xinh xắn trong mắt người đối diện. Đây hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn thú vị cho các cô nàng cá tính, thể hiện "gu" thời trang đầy sự khác biệt của riêng mình.

Đặc biệt, dây chuyền PNJ được thiết kế đơn giản, sở hữu ánh vàng rất nhẹ của vàng cho trang sức có hồn và vẻ đẹp riêng biệt, vừa ánh lên vẻ giàu sang phú quý, vừa chứa đựng sự hiện đại, trẻ trung. Và phù hợp với cả phái mạnh và phái đẹp, nên cũng được xem là món quà tình yêu tuyệt vời để thể hiện tình cảm chân thành dành cho nhau trong những dịp đặc biệt của lứa đôi.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Giới tính:
Unisex
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Chàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
4.16744
Chủng loại:
Dây chuyền
Tuổi vàng:
Vàng 10K

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận