Dây Chuyền PNJ Vàng Trắng 10K

Thông tin sản phẩm

Dây Chuyền PNJ Vàng Trắng 10K

Bên cạnh những sợi dây chuyền vàng 18K truyền thống thì dây chuyền vàng trắng của thương hiệu trang sức PNJ được các bạn trẻ khá yêu thích bởi nó không chỉ mang vẻ đẹp thời thượng mà còn thể hiện được phong cách thời trang cho riêng mình.

Trang sức vàng trắng xu hướng các bạn trẻ thời thượng

Dây chuyền vàng trắng 10k pnj 0000w000204 | pnj.com.vn

Hãy là cô nàng thời trang và hiện đại với khuyên tai đính đá của PNJ nhé!

Với sắc trắng hiện đại có ánh vàng rất nhẹ của vàng trắng 10K cho dây chuyền PNJ có hồn và vẻ đẹp riêng biệt, vừa ánh lên vẻ giàu sang phú quý, vừa chứa đựng sự hiện đại, trẻ trung giúp bạn trẻ thêm tự tin thể hiện bản thân mà còn được xem là món quà tuyệt vời dành cho nửa yêu thương. Tựa như bạn mang một vị thần tình yêu bên cạnh, sẽ luôn ở bên và giúp bạn trở lên tỏa sáng, rực rỡ.

Tự tin tỏa sáng với dây chuyền PNJ vàng trắng

Hay tuyệt vời khi kết hợp dây chuyền vàng trắng cùng những bộ trang phục sở hữu cổ áo rộng, sẽ giúp nam thanh nữ tú chúng ta trở nên vô cùng xinh xắn nhưng không kém phần sang trọng trong mắt người đối diện. Đây hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn thú vị cho các bạn trẻ cá tính, thể hiện "gu" thời trang đầy sự khác biệt.

Đặc biệt, với một sợi dây chuyền nhưng các bạn trẻ có thể Mix với nhiều mề đay hay những hạt charm vàng trắng mang ý nghĩa của riêng mình để tạo ra những phong cách thời trang cá tính cho riêng mình thêm phong phú khi bước xuống phố hay những buổi tiệc cùng bạn bè nhé!

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Giới tính:
Unisex
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Chàng
Chủng loại:
Dây chuyền
Tuổi vàng:
Vàng 10K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
5.89023