Dây Chuyền PNJ Vàng Trắng 10K

Thông tin sản phẩm

Dây Chuyền PNJ Vàng Trắng 10K

Sợi dây chuyền PNJ không chỉ là một món trang sức giúp tôn lên vẻ đẹp cho các bạn, mà nó còn truyền tải một thông điệp hết sức ý nghĩa. Các bạn có thể Mix nó cùng với mề đay vàng trắng, những hạt charm mang những kỷ niện hay câu chuyện riêng hoặc tạo nên phong cách thời trang mới cũng như điểm nhấn với “gu” thẩm mỹ cho chính bản thân nhé!

Vàng trắng xu hướng của các bạn trẻ thời thượng

Thời trang và sành điệu với trang sức PNJ

Thời trang và sành điệu với trang sức PNJ

Sởị dây chuyền dây bi PNJ sở hữu sắc trắng thời thượng có ánh vàng rất nhẹ của chất liệu vàng 10K(41.6% vàng nguyên chất) cho trang sức có hồn và vẻ đẹp riêng biệt, vừa ánh lên vẻ giàu sang phú quý, vừa chứa đựng sự hiện đại, trẻ trung.

Tạo phong cách riêng với dây chuyền PNJ

Với dây chuyền vàng trắng các bạn trẻ có thể kết hợp với những mặt dây chuyền vàng trắng PNJ đính đá cao cấp giúp điểm tô cho vòng cổ cũng như cho set trang phục thêm nổi bật, hay match với những hạt charm ẩn chứa những kỷ niệm của bản thân để mang đến phong cách cho riêng mình.

Tuyệt vời hơn, dây chuyền vàng trắng 10K được xem là trang sức unisex vì thế các cặp đôi yêu nhau cũng có thể dành tặng cho nhau trong những dịp đặc biệt như thể hiện tình cảm chân thành dành cho nhau và thể hiện người ấy thuộc về bạn.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Giới tính:
Unisex
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Chàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
4.56426
Chủng loại:
Dây chuyền
Tuổi vàng:
Vàng 10K