Thông tin sản phẩm

Dây chuyền PNJ Vàng trắng 10K dây dập chữ S xoắn đoạn

Là con gái, đôi lúc cần điệu đà một chút, cần thể hiện bản thân để giúp mình nâng cao được giá trị và thêm phần tự tin ở giữa đám đông. Vậy đâu là cách tốt nhất để giúp bạn dễ dàng khẳng định mình? Hãy nghĩ ngay đến những món trang sức tô điểm nét đẹp của người con gái. Và có lẽ, chiếc dây chuyền PNJ Vàng trắng 10K sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Một thiết kế độc đáo cuốn hút ánh nhìn từ dây chuyền PNJ

Dây chuyền PNJ Vàng trắng 10K

Sự kết hợp của 3 dạng mắc xích khác nhau tạo nên nét cuốn hút cho sợi dây chuyền vàng PNJ

Với 3 kiểu dạng mắc xích khác nhau được thiết kế nối liền đã tạo ra sự mới lạ cho sợi dây chuyền. Có đoạn dạng mỏng gọn, có đoạn cứng chắc, tựa như cá tính của một người con gái, có khi dịu dàng, có khi mạnh mẽ. Cùng với đó chính là kiểu móc khóa cổ điển sẽ tạo nên cảm giác chắc chắn và an toàn hơn khi đeo.

Chất liệu vàng trắng nâng cao giá trị sản phẩm

Dành tặng cho bản thân một món quà có lẽ là lời cổ động lớn nhất. Sở hữu một chất liệu vàng trắng 10K cao cấp cùng thiết kế cá tính, dây chuyền PNJ chắc hẳn sẽ là rất tuyệt dành cho phái đẹp. Bạn còn có thể dễ dàng phối dây cùng với các loại mặt dây chuyền bằng chất vàng trắng khác nhau để tô điểm thêm phong cách thời trang riêng biệt của mình.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Giới tính:
Unisex
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Chàng
Chủng loại:
Dây chuyền
Tuổi vàng:
Vàng 10K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
3.62645