Dây Chuyền PNJ Vàng 18K

Thông tin sản phẩm

Dây Chuyền PNJ Vàng 18K

Bên cạnh những sợi dây chuyền vàng trắng 18K mang phong cách hiện đại thì dây chuyền vàng sắc vàng truyền thống vẫn được các bạn trẻ khá yêu thích bởi nó không chỉ mang vẻ đẹp thời thượng mà còn tạo điểm nhấn thời trang cho riêng chủ nhân

Tạo phong cách riêng với dây chuyền vàng 18K PNJ

Dây chuyền vàng 18k pnj 0000y000952 | pnj.com.vn

Thời trang và sành điệu với trang sức PNJ

Dây chuyền vàng  có màu vàng cung với công nghệ mới giúp cho sơi dây có điểm nhấn riêng và tạo nên vẻ đẹp riêng biệt, vừa ánh lên vẻ giàu sang phú quý, cùng với thiết kế hiện đại, trẻ trung giúp bạn trẻ thêm tự tin thể hiện phong thái riêng bản thân mà còn được xem là món quà tuyệt vời dành cho nửa yêu thương.

Dây chuyền vàng xu hướng các bạn thời thượng

Đặc biệt, với một sợi dây chuyền vàng 18K các bạn trẻ có thể Mix với nhiều mề đay vàng  hay những hạt charm mang ý nghĩa của riêng mình để tạo ra những phong cách thời trang cá tính cho riêng mình thêm phong phú khi bước xuống phố hay những buổi tiệc cùng bạn bè nhé!

Hay tuyệt vời cùng những bộ trang phục sở hữu cổ áo rộng, sẽ giúp phái đẹp chúng ta trở nên vô cùng xinh xắn trong mắt người đối diện. Đây hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn thú vị cho các cô nàng cá tính, thể hiện "gu" thời trang đầy sự khác biệt của riêng mình.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Màu đá chính:
Đang cập nhật
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Chủng loại:
Dây chuyền
Tuổi vàng:
Vàng 18K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
4.73800