Dây chuyền bạc PNJSilver dây đan lật đơn KT040.000

MS: SDM2KYKT040.000
- 30%
276.500 đ
395.000 đ
Hướng dẫn chọn kích cỡ
Cửa hàng còn hàng

Thông tin sản phẩm

Dây chuyền bạc PNJSilver dây đan lật đơn

Nếu bạn là người ưa chuộng trang sức thì chắc chắn rằng sẽ không thể bỏ qua những món phụ kiện bạc cao cấp của PNJSilver như bông tai, nhẫn đính đá, dây chuyền hay dây cổ đính đá,… Dây chuyền là trang sức được giới trẻ yêu thích bởi thiết kế dạng dây dây lật đơn mang nét trẻ trung và thời trang, giúp bạn dễ dàng trong việc phối chọn phong cách riêng chính mình.

Sáng tạo phong cách với dây chuyền bạc PNJSilver

Dây chuyền bạc PNJSilver mang vẻ đẹp độc đáo

Dây chuyền bạc PNJSilver mang vẻ đẹp độc đáo và thời thượng

Được thiết kế với kiểu dây đan lật đơn trẻ trung kết hợp cùng chất liệu bạc cao cấp đã tạo nên vẻ đẹp năng động và cá tính cho sản phẩm dây chuyền bạc. Bên cạnh đó, với món trang sức này, bạn còn có thể sáng tạo, mix&match cùng những món phụ kiện khác nhau để tạo nên phong cách của riêng mình, giúp bạn tự tin và tỏa sáng.

Tự tin và tỏa sáng với trang sức bạc PNJSilver

Để mang đến những sản phẩm trang sức bạc cao cấp sở hữu kiểu dáng trẻ trung, PNJSilver không ngừng sáng tạo cũng như nắm bắt xu hướng thời trang mới tạo nên vẻ đẹp tinh tế và thời thượng. Đặc biệt hơn, những món trang sức bạc của PNJSilver còn giúp bạn dễ dàng trong việc phối chọn cùng các loại phụ kiện hoặc trang phục khác.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Giới tính:
Unisex
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
Sở thích:
Ngẫu hứng
Phong cách:
Thời trang
Chủng loại:
Dây chuyền