Dây chuyền bạc PNJSilver Dây Đan Kiểu Chữ Cong FC035.000

MS: SDM2QKFC035.000
- 30%
177.100 đ
253.000 đ
Hướng dẫn chọn kích cỡ
Cửa hàng còn hàng

Thông tin sản phẩm

DÂY CHUYỀN BẠC PNJSILVER DÂY ĐAN KIỂU CHỮ CONG

Dây chuyền bạc món trang sức đang được rất nhiều bạn trẻ chọn mua do giá phù hợp với các bạn sinh viên học sinh và nó có nhiều kiểu dáng hiện đại và thiết kế theo xu hướng hiện đại hợp thời trang. Hơn hết các nàng có thể thỏa sức mix những kiểu mặt dây, mề đay lạ mắt hay những hạt Charm độc đáo giúp bạn đánh dấu những khoảnh khắc đặc biệt, kể một câu chuyện của bản thân.

Ý NGHĨA DÂY CHUYỀN BẠC PNJSILVER

 

Món quà tặng là sợi dây chuyền có ý nghĩa là lưu giữ trọn vẹn tất cả những cảm xúc trong cuôc tình của đôi lứa. Nhưng đồng thời nó cũng thể hiện lên sự ích kỷ đáng yêu của chàng, nó sẽ là “sợi xích”, lời tỏ tình và là lời tuyên bố với mọi người rằng bạn chỉ thuộc về họ.

DÂY CHUYỀN CÓ KHÓA GÀI CHẮC CHẮN

 Dây chuyền bạc PNJSilver Dây Đan Kiểu Chữ Cong FC035.000Dây đan và khóa gài của dây chuyền được gia công chắc chắn

 

Sợi dây chuyền bạc PNJSilver có kiểu dây đan được đúc tỉ mỉ bằng máy với hình dáng chữ cong gắn kết chắc chắn và khóa gài dễ dàng đóng mở giúp cho các cô gái thoải mái tự tin mang trên người mà không sợ bị rơi hay đứt. Ngoài ra, dây chuyền còn được làm bằng chất liệu bạc 92.5 nhập khẩu và công nghệ tiên tiến nhằm đảm bảo đúng chất lượng giúp cho dây có độ bền màu và sáng bóng lâu hơn.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Màu đá chính:
Đang cập nhật
Giới tính:
Nữ
Chủng loại:
Dây chuyền