Dây chuyền bạc dây tay lật đơn PNJSilver

Thông tin sản phẩm

Dây chuyền bạc dây tay lật đơn PNJSilver

Các bạn yêu thích dòng thời trang phụ kiện thì trong bộ sưu tập nữ trang bạc của mình không thể thiếu một sợi dây chuyền, chiếc nhẫn đính đá sáng trắng hay cả những lắc tay thanh lịch... Hãy đến PNJSilver để có thể lựa chọn riêng cho mình những dây chuyền dây tay lật đơn với nhiều kiểu hình thức khác nhau những mang trong mình nét thanh nhã và tô điểm nét đẹp mà nó còn bổ khuyết khoản trống ngay vùng cổ của chủ nhân.

DÂY CHUYỀN PNJSILVER TÔ ĐIỂM NÉT RIÊNG CỦA NÀNG

Dây chuyền PNJSilver sẽ là món quà bất ngờ cho người thân

Với thiết kế mới cùng với sắc bạc sang trong sáng bóng đã tạo nên điểm nhấn nổi bật cho cả sợi dây chuyền bạc PNJSilver

Với thiết kế thanh mảnh và kiểu dây đang lật đơn kết hợp với những đoạn khoen tròn liên kết với nhau, dưới sự khéo léo của người thợ trang sức bạc đã tạo nên sợi dây chuyền thu hút ánh nhìn của nhiều bạn trẻ. Ngoài ra với công nghệ tiên tiến hiện đại giúp cho sợi dây có độ sáng bóng hoàn hảo góp phần tạo nên điểm nhấn riêng và khẳng định vị thế riêng cho tất cả sản phẩm trang sức bạc của thương hiệu PNJSilver.

Chất liệu bạc cao cấp nhập khẩu

Không chỉ chú trọng đến từng thiết kế trang sức để có thể đem đến cho các cô gái của những món phụ kiện vòng đeo tay đính đá lấp lánh, bông tai nhỏ xinh ...đều theo xu hướng thời trang mới hiện đại mà PNJSilver luôn khẳng định tầm quan trọng của chất liệu sản phẩm. Dòng trang sức bạc của thương hiệu đều được chế tác từ bạc cao cấp nhập khẩu cùng với công nghệ xi mới không gây kích ứng da giúp cho các cô gái của ta an tâm khi sử dụng chúng.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Giới tính:
Unisex
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Chàng
Chủng loại:
Dây chuyền

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận