Dây chuyền bạc dây tay lật đơn PNJSilver

Thông tin sản phẩm

Dây chuyền bạc dây tay lật đơn PNJSilver

Trang sức phụ kiện luôn có trong bộ sưu tập trang sức bạc của các cô gái chàng trai, việc đeo chúng không chỉ tô điểm nét đẹp mà có bổ trợ cho chủ nhân tự tin thể hiện cá tính và phong cách của bản thân... Hãy đến PNJSilver để có thể lựa chọn riêng cho mình những dây chuyền dây tay lật đơn với nhiều kiểu hình thức khác nhau những mang trong mình nét thanh nhã và tô điểm nét đẹp mà nó còn bổ khuyết khoản trống ngay vùng cổ của chủ nhân.

DÂY CHUYỀN món PHỤ KIỆN TÔ ĐIỂM NÉT ĐẸP CỦA BẠN

Dây chuyền PNJSilver sẽ là món quà bất ngờ cho người thân

Sắc bạc sang trong và sáng bóng đã tạo nên điểm nhấn nổi bật cho cả sợi dây chuyền bạc PNJSilver

Với thiết kế thanh mảnh và kiểu dây đang lật đơn kết hợp với một đoạn khoen tròn gắn liền với nhau cùng với sự khéo léo của người thợ nữ trang đã tạo nên một sợi dây chuyền thanh mãnh, không tỳ vết và thu hút ánh nhùn của nhiều người xung quanh. Ngoài ra với công nghệ tiên tiến hiện đại giúp cho cho sợi dây có độ sáng bóng hoàn hảo góp phần tạo nên điểm nhấn riêng và khẳng định vị thế riêng cho tất cả sản phẩm trang sức bạc của thương hiệu PNJSilver.

Chất liệu bạc cao cấp nhập khẩu

Không chỉ chú trọng đến từng thiết kế trang sức để có thể đem đến cho các cô gái của những món phụ kiện vòng đeo tay đính đá lấp lánh, bông tai nhỏ xinh ...đều theo xu hướng thời trang mới hiện đại mà PNJSilver luôn khẳng định tầm quan trọng của chất liệu sản phẩm. Dòng trang sức bạc của thương hiệu đều được chế tác từ bạc cao cấp nhập khẩu cùng với công nghệ xi mới không gây kích ứng da giúp cho các cô gái của ta an tâm khi sử dụng chúng.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Loại đá chính:
Không gắn đá
Loại đá phụ (nếu có):
Không gắn đá
Giới tính:
Unisex
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Chàng
Chủng loại:
Dây chuyền

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận