Dây chuyền bạc PNJSilver dây đan dập chữ S 0000K000045

Thông tin sản phẩm

Dây chuyền bạc dây đan dập chữ S PNJSilver

Là phái đẹp thì bạn không thể nào phủ nhận "quyền lực" của trang sức mang đến. Với dây chuyền bạc PNJSilver được thiết kế kiểu dáng vô cùng đơn giản giúp các nàng có thể thỏa sức mix những hạt charm đánh dấu những khoảnh khắc đặc biệt hay những mề đay xinh xắn, phá cách …để luôn mang đến những cảm giác tươi mới, mỗi ngày.

Món quà của sự quan tâm

Dây chuyền bạc PNJSilver không chỉ là một món trang sức hay quà tặng thông thường, mà còn tượng trưng cho những lời muốn nói, là những tình cảm chân thành nhất mà chàng trai muốn gửi tặng đến nàng. Như một vật thể hiện cho sự gắn kết chặt chẽ, không gì có thể chia cắt, giống như sợi dây kết nối tình cảm của đôi lứa luôn thắt chặt lại với nhau.

Sợi dây chuyền không những là biểu tượng của tình yêu, mà cũng có thể là món quà ý nghĩa để tôn vinh cho một tình bạn, cho những người thương yêu của mình …để giúp truyền đạt với họ rằng” hãy luôn luôn bên bạn, luôn yêu thương, gắn bó với nhau” trong cuộc sống.

dây chuyền PNJSILVER Kiểu dáng đơn giản, thanh mảnh

 Dây chuyền bạc pnjsilver dây đan dập chữ s 0000k000045 | pnj.com.vn

Tôn vinh vẻ đẹp quyến rũ của bạn thông qua sợi dây chuyền bạc PNJSilver

Dây chuyền bạc PNJSilver với kiểu dáng dây đan dập chữ S xoắn suốt thanh mảnh bằng chất liệu bạc cao cấp theo tiêu chuẩn chất lượng của thế giới kết hợp với công nghệ tiên tiến hiện đại làm cho dây chuyền luôn lấp lánh, sáng bóng lâu hơn. Giúp các nàng luôn tỏa sáng và tôn lên vẻ quyến rũ, nhẹ nhàng vốn có của các nàng. Đây cũng là thông điệp đầy yêu thương mà nhãn hàng trang sức PNJSilver luôn muốn gửi đến phái đẹp.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Dây chuyền
Giao hàng 4h:

Bình luận