Dây chuyền bạc PNJSilver dây bi 0000K000016

Thông tin sản phẩm

Dây chuyền bạc PNJSilver dây bi 0000K000016

Đối với các nàng sợi dây chuyền không những là “sức mạnh vô hình” tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ mà còn là vật bất ly thân của nàng trong cuộc sống hằng ngày. Sở hữu những sợi dây chuyền đơn giản không kèm mề đay là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với dây chuyền PNJSilver các nàng có thể thoải mái ngẫu hứng với những mặt dây khác nhau để mang đến phong cách D.I.Y cho riêng mình.

Dây chuyền bạc PNJSilver món quà tình yêu

Dây chuyền bạc pnjsilver dây bi 0000k000016 | pnj.com.vn

Dây chuyền bạc PNJSilver hứa hẹn món quà ý nghĩa phái mạnh dành cho nửa kia

Dây chuyền PNJSilver không những tôn vinh vẻ đẹp cho các nàng mà còn mang ý nghĩa đặc biệt. Đó là một vòng tròn kép kín tượng trưng cho sự tròn đầy, hạnh phúc viên mãn, đó cũng chính là mong ước bền chặt không có khởi đầu cũng không có kết thúc trong tình yêu. Việc tặng nàng dây chuyền còn nói lên sự ích kỷ đáng yêu của chàng trai trong tình yêu.

Dây chuyền PNJSilver – chất liệu bạc cao cấp

Dây chuyền PNJSilver được chế tác từ chất liệu bạc Sterling 92.5 cao cấp không những đảm bảo an toàn sức khỏe cho nàng mà còn mang đến vẻ đẹp nữ tính và giúp các nàng luôn luôn tỏa sáng. Kiểu dáng dây bi khá đơn giản nên nàng có thể mix dây chuyền bạc PNJsilver với mọi trang phục thể hiện cá tính riêng theo phong cách của mình.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Loại đá chính:
Không gắn đá
Màu đá chính:
Đang cập nhật
Loại đá phụ (nếu có):
Không gắn đá
Giới tính:
Unisex
Chủng loại:
Dây chuyền
Giao hàng 4h:

Bình luận