Thông tin sản phẩm

Hạt Charm PNJ Vàng trắng Ý 18K

PNJ giới thiệu bộ sưu tập charm mới với thiết kế độc đáo trên nền chất liệu vàng trắng 18K giúp bạn gái diện lên những chiếc vòng xinh xắn độc đáo không bao giờ "lỗi mốt" trong mắt người đối diện đã giúp phái đẹp càng trở nên tự tin thể hiện chính mình.

Charm PNJ vàng trắng Ý 18K PNJ - Chất liệu cao cấp, sang trọng

Những vòng tay được kết hợp từ những hạt charm vàng trắng Ý 18K PNJ đã trở thành trào lưu này thật sự “trổi dậy” mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Với sắc bạc ánh kim của chất liệu vàng trắng Ý 18K, đính đá CZ sang trọng, quý phái, giúp các cô gái trẻ tự tin, ngẫu hứng sáng tạo, mang đến những phụ kiện thời trang xinh xắn cho chính mình.

Charm PNJ Vàng trắng Ý 18K - Phong cách thời trang đẳng cấp

Hạt Charm PNJ Vàng trắng Ý 18K

Charm vàng trắng Ý 18K PNJ - Điểm nhấn, thu hút mọi ánh nhìn

Mỗi hạt charm PNJ ngoài mang giá trị thẩm mỹ cao thì còn ẩn chứa những ý nghĩa tuyệt vời cho riêng bạn. Do đó, những hạt charm PNJ vàng trắng Ý 18K không những giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuỗi ngày đặc biệt của bản thân mà charm vàng trắng Ý 18K PNJ còn giúp các quý cô viết lên những câu chuyện thời trang đẳng cấp của chính mình.

Charm PNJ vàng trắng Ý 18K PNJ – Quà tặng ý nghĩa

Hạt Charm PNJ Vàng trắng Ý 18K

Charm vàng trắng Ý 18K PNJ  – quà tặng ý tuyệt vời cho phái đẹp

Để đánh dấu lại những kỷ niệm, những chuyến đi … giữa bạn và nửa kia của mình thì với những hạt charm bằng chất liệu vàng trắng Ý 18K PNJ công dụng “2 in 1” là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Chàng có thể match thành những vòng tay hay chuỗi dây cổ tặng nàng trong những dịp đặc biệt, như món quà bất ngờ và giúp nàng luôn hạnh phúc.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Charm Me
Màu đá chính:
Trắng
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Charm
Tuổi vàng:
Vàng 18K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
4.57170