Thông tin sản phẩm

HẠT CHARM D.I.Y PNJSILVER

Vòng đeo tay treo hình trang trí (charm bracelet) bắt nguồn từ châu Âu, nhưng thời gian gần đây bỗng rộ lên, trở thành trào lưu làm đẹp được phái nữ đặc biệt yêu thích . Vòng không được nhà sản xuất bán theo bộ mà tách rời các bộ phận, theo rất nhiều chủ đề khác nhau phù hợp với sở thích, cá tính, vận mệnh của mỗi chủ nhân.

PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN

Vòng Tay Charm DIY PNJSilver

Hạt Charm đồng hành cùng bạn tạo nên nhiều bất ngờ

Hạt Charm thường được phân loại theo chủ đề: sở thích, kỷ niệm, hoa lá, thiên nhiên, cung hoàng đạo, tình yêu …. Đối với vòng charm phần quan trọng nhất và là linh hồn của nó chính là Hạt. Mỗi hạt charm đều mang trong mình một ý nghĩa riêng, kỷ niệm, mong ước của các chàng hay nàng, nói cách khác nó còn thể hiện đẳng cấp, cá tính và sự khác biệt của bạn

THOẢI MÁI SÁNG TẠO VỚI CHARM D.I.Y

Vòng Tay Charm DIY PNJSilver

Mỗi hạt charm D.I.Y PNJSilver đều mang trong mình một câu chuyện riêng mà chính bản thân chủ nhân mới hiểu

Hạt charm D.I.Y viết tắt của "Do it yourself". Có nghĩa là tự làm điều mình thích. Các cô nàng, các chàng trai còn có thể lựa chọn những hạt charm khác nhau sao cho phù hợp với trang phục, phong cách và cá tính của mình. Hãy sưu tập từ từ theo thời gian và dần dần bạn sẽ có cả một bộ sưu tập với đủ hình dáng mà mang nhiều câu chuyện của chính bản thân mình.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Vòng Tay Charm D.I.Y
Giới tính:
Nữ
Chủng loại:
Charm