Thông tin sản phẩm

Bông tai Vàng trắng 10K đính đá ECZ Swarovski PNJ True Love XM00W000652

Đối với các chị em phụ nữ, trang sức vàng nói chung và bông tai nói riêng đã trở nên quen thuộc cũng như không thể thiếu trong việc định hình phong cách. Tùy vào phong cách và sở thích mà mỗi người chọn cho mình một hay nhiều đôi bông tai phù hợp, tôn lên đường nét thanh tú của gương mặt mình. Lấy cảm hứng từ những câu chuyện tình yêu, PNJ mang đến các mẫu trang sức vàng trong BST True Love sở hữu thiết kế trẻ trung, giúp cho các cô nàng trở nên đặc biệt và tỏa sáng.

Sang trọng và đầy cuốn hút với bông tai vàng PNJ

Bông tai vàng PNJ giúp quý cô tỏa sáng và nổi bật

Bông tai vàng PNJ giúp quý cô tỏa sáng và nổi bật

Sở hữu thiết kế TL – viết tắt của True Love được chế tác một cách tỉ mỉ, kết hợp vẻ sáng lấp lánh, sáng bóng của đá ECZ Swarovski có độ tán sắc như kim cương trên chất liệu vàng trắng 10K mang đến vẻ đẹp tinh tế và quý phái cho đôi khuyên tai. Bên cạnh đó, nó còn giúp gương mặt của quý cô trở nên sáng và nổi bật khi trưng diện.

Dễ dàng trong việc phối chọn cùng trang sức vàng khác

 

Tột cùng duy mỹ và đặc biệt dễ phối chọn, chiếc nhẫn vàng đính đá ECZ – Swarovski sẽ cùng nàng ghi dấu cảm xúc và khoảnh khác đáng nhớ trong cuộc đời. Ngoài ra, nàng cũng có thể mix&match với những loại trang sức vàng khác để tạo nên một phong cách riêng cho chính mình.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
True Love
Loại đá chính:
Xoàn mỹ
Loại đá phụ (nếu có):
Không gắn đá
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Mẹ
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
10.75397
Chủng loại:
Bông tai
Tuổi vàng:
Vàng 10K

Bình luận