Bông tai Vàng 10K đính đá ECZ Swarovski PNJ XM00Y001462 Bông tai Vàng 10K đính đá ECZ Swarovski PNJ XM00Y001462

Thông tin sản phẩm

Bông tai Vàng 10K đính đá ECZ Swarovski PNJ XM00Y001462

Rạng ngời và rực rỡ với sự giao thoa giữa các sắc trắng của đá Swarovski đính trên đôi bông tai vàng 10K. Màu vàng rực rỡ của vàng cùng cùng sự lấp lánh tinh tế của Swarovski PNJ khi kết hợp lại đã tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho đôi bông tai. Hãy làm mới BST trang sức của mình với sự hòa quyện tuyệt vời của những đôi bông tai quý phái này.

Bông tai PNJ – Điểm nhấn sang trọng tô điểm cho quý cô

Tô điểm sự trẻ trung và thời thượng cho vẻ đẹp nàng với đôi bông tai

Tô điểm sự trẻ trung và thời thượng cho vẻ đẹp nàng với đôi bông tai

Lấy ý tưởng cũng như cảm hứng thiêt kế từ màu vàng óng ả của cánh hoa, vẻ đẹp dịu dàng, BST Sunflower được ra mắt với những mẫu trang sức vàng tuyệt đẹp và độc đáo dành riêng cho quý cô nhân ngày tôn vinh phụ nữ toàn thế giới. Sở hữu kiểu dáng nhỏ nhắn với điểm nhấn Swarovski trên chất liệu vàng 10K, sự kết hợp này đã tạo nên vẻ ngoài sang trọng, tô điểm cho vẻ đẹp của quý cô.

Đôi bông tai tô điểm vẻ thanh lịch và duyên dáng của quý cô

 

Đôi bông tai tuyệt đẹp của PNJ mang trong mình thiết kế của sự thanh lịch và duyên dáng chắc chắn sẽ là nguồn cảm hứng để phái đẹp thể hiện cũng như khẳng định phong cách. Sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo và được chế tác trên chất liệu vàng 10K, đôi khuyên tai sẽ là phụ kiện trong bộ sưu tập trang sức của mỗi cô nàng.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
Xoàn mỹ
Loại đá phụ (nếu có):
Không gắn đá
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
4.28925
Chủng loại:
Bông tai
Tuổi vàng:
Vàng 10K

Bình luận