Bông tai Vàng 10K đính đá ECZ Swarovski PNJ hình Kim Thử XM00Y001191

Thông tin sản phẩm

Bông tai Vàng 10K đính đá ECZ Swarovski PNJ hình Kim Thử XM00Y001191

Chào đón năm mới với những thiết kế trang sức vàng sang trọng và bắt mắt, PNJ hân hạnh mang đến thêm nhiều sự lựa chọn mới cho quý khách hàng bên cạnh nhẫn tròn trơn hay vàng miếng. Bông tai kim tiền là một trong những mặt hàng được nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm cho dịp năm mới với mong muốn mang đến sự may mắn cho một năm đầy tài lộc.

Bông tai kim thử – Hình ảnh gắn liền với sự may mắn và tài lộc

Bông tai kim thử - Biểu tượng của sự may mắn và tài lộc

Bông tai kim thử - Biểu tượng của sự may mắn và tài lộc

Bông tai kim thử vàng 10K được PNJ thiết kế với hình ảnh những đồng tiền kết nối với nhau cùng hình chú chuột nhỏ xinh tạo nên sản phẩm trang sức độc đáo. Khác với những đôi bông tai thông thường khác, mẫu trang sức này vừa có tác dụng làm đẹp lại vừa mang ý nghĩa phong thủy, đem đến may mắn và tài lộc cho người đeo. Bởi đồng tiền vàng là đại diện cho tiền bạc, tượng trưng cho sự thịnh vượng, mang lộc cả năm.

Vàng – Sự lựa chọn hoàn hảo cho ngày Tết

 

Không chỉ mang ý nghĩa tâm linh, việc mua vàng đầu năm cũng có thể được xem là tính tiết kiệm của người Việt chúng ta. Với màu sáng, óng ả và nổi bật, vàng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo không chỉ trong cầu may mà còn cả làm đẹp. Có thể nói, vàng là “lá bùa may mắn” mang đến những điều tốt đẹp và an lành.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
Xoàn mỹ
Loại đá phụ (nếu có):
Không gắn đá
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
7.63981
Chủng loại:
Bông tai
Tuổi vàng:
Vàng 10K

Bình luận