Thông tin sản phẩm

Bông tai PNJ vàng trắng Ý 18K

Được gọi là phái đẹp, vì thế phụ nữ luôn yêu và trân trọng cái đẹp, đôi khi khao khát muốn được sở hữu chúng. Vì thế, trang sức luôn chiếm một vị trí quan trọng trong việc giúp các nàng xinh đẹp, trẻ trung và tươi mới hơn. Hơn nữa, với bông tai vàng trắng Ý 18K còn giúp nàng có được sự tự tin, vẻ ngoài cuốn hút và hấp dẫn.

Bông tai tôn vinh giá trị đích thực

Thổi hồn vào đôi bông tai bằng sự đam mê và không ngừng sáng tạo, với PNJ, mỗi tuyệt tác trang sức là một câu chuyện về những giá trị đích thực, những phẩm chất cao quý và vẻ đẹp tinh tế của riêng bạn mà chúng tôi mãi tôn vinh.

Bông tai PNJ thu hút bởi sự tinh tế

Bông tai PNJ Vàng trắng Ý 18K

Bông tai PNJ vàng trắng lấp lánh mang lại sự cuốn hút cho bạn gái

Bông tai PNJ vàng trắng Ý với tạo dáng hoa 5 cánh đều, xòe rộng rãi khoe sắc mang đến vẻ đẹp tự nhiên, xinh tươi cho người đeo. Mẫu bông tai này đã chinh phục được rất nhiều quý cô, kể cả những cô nàng kỹ tính. Ngoài ra, được thiết kế đi kèm chốt cài chắc chắn, tạo sự tiện lợi khi đeo và tháo ra.

Tỏa sáng với bông tai PNJ vàng trắng Ý 18K

Bông tai PNJ vàng trắng Ý biểu thị cho sự vĩnh cửu, tinh tế sánh bước với thời gian...Bông tai không chỉ có giá trị vật chất mà còn mang lại cho phái đẹp một vẻ đẹp dịu dàng, tinh tế. Bên cạnh đó, bông tai PNJ vàng trắng 18K nhập khẩu từ Ý với 75% là vàng nguyên chất có màu ánh kim sáng bóng lấp lánh.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Mẹ
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
3.15492
Chủng loại:
Bông tai
Tuổi vàng:
Vàng 18K

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận