Bông Tai PNJ Phượng Hoàng Vàng Trắng 14K đính đá Topaz

Thông tin sản phẩm

Bông Tai PNJ Phượng Hoàng Vàng Trắng 14K đính đá Topaz

Thổi hồn vào sản phẩm bằng sự đam mê và không ngừng sáng tạo, với PNJ, mỗi tuyệt tác trang sức là một câu chuyện về giá trị đích thực, những phẩm chất cao quý và vẻ đẹp tinh tế của riêng bạn. Với bông tai Phượng Hoàng đính đá Topaz hứa hẹn sẽ là món quà tuyệt vời ngợi ca vẻ đẹp và khí chất của người phụ nữ thành đạt.

Bông tai PNJ đính đá Topaz tôn vinh giá trị đích thực

 Bông Tai PNJ Phượng Hoàng Vàng Trắng 14K đính đá Topaz 87418.600

Bông tai PNJ - Phượng Hoàng Collection tinh tế, đầy cuốn hút

Với thiết kế trẻ trung và hiện đại trên nền chất liệu vàng trắng 14K, bông tai Phượng Hoàng hội tụ của tinh hoa nghệ thuật trang sức hiện đại. Không chỉ được chế tác tinh xảo với các đường nét chiếc đuôi chim Phượng điểm xuyến bằng những viên đá ECZ lấp lánh mà các nhà thiết kế còn tạo điểm nhấn ở chính giữa cánh bằng một viên đá Topaz sáng rực, như một biểu tượng về sự gắn kết, bất tử và không ngừng tái sinh theo năm tháng.

Đặc biệt, các quý cô cũng có thể dễ dàng kết hợp bông tai với nhiều loại trang phục từ đi làm đến khi đi chơi hay hội họp, hay tham gia những dịp lễ quan trọng… bông tai Phượng Hoàng được xem là món phụ kiện trang sức hoàn hảo điểm tô vẻ đẹp riêng mà bất kì phụ nữ nào cũng khát khao.

Bông tai Phượng Hoàng tôn vinh vẻ đẹp thanh cao

 

Bông tai với hình tượng Phượng Hoàng, là linh vật thanh cao biểu trưng cho đức hạnh cùng những giá trị cao quý của người phụ nữ. Theo truyền thuyết của phương Tây hay phương Đông, hình ảnh Phượng Hoàng đều có điểm chung là thanh nhã và cao quý, màu sắc sặc sỡ, đuôi dài, cánh mảnh.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Phượng hoàng - Phoenix
Loại đá chính:
Topaz
Màu đá chính:
Xanh
Hình dạng đá:
Giọt
Loại đá phụ (nếu có):
ECZ - Swarovski
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
7.41128
Kích thước đá:
5 x 7 mm
Chủng loại:
Bông tai
Tuổi vàng:
Vàng 14K

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận