Bông Tai PNJ Vàng Trắng 10k đính đá ECZ

Thông tin sản phẩm

Bông Tai PNJ Vàng Trắng 10k đính đá ECZ

Khi bạn mặc trang phục giản dị hoặc phải vận động thường xuyên nhưng vẫn muốn có điểm nhấn thì bông tai đeo sát là một lựa chọn an toàn và thông minh. Kết hợp với những viên đá Excellent Cubic Zirconia, đôi bông tai vàng trắng 10K của thương hiệu trang sức PNJ thật sự giúp phái đẹp thêm phần rạng ngời và tỏa sáng.

Tạo điểm nhấn với bông tai PNJ đính đá cao cấp

Bông Tai PNJ Vàng Trắng 10k đính đá ECZ

Bông tai điểm tô gương mặt phái đẹp thêm rạng ngời

Bông tai PNJ thuộc dòng trang sức ECZ - Excellent Cubic Zirconia của PNJ được làm từ vàng 10K (41,6% vàng nguyên chất) và đá Swarovski Zirconia nhập khẩu chính từ SWAROVSKI GEM. Những viên đá Swarovski Zirconia có độ trong suốt, cắt mài hoàn hảo và tán sắc rực rỡ như kim cương sẽ mang đến một vẻ đẹp cuốn hút, hiện đại và sang trọng.

Trẻ trung, rạng ngời với bông tai vàng trắng PNJ

Đôi khuyên tai được thiết kế với kiểu dáng nhỏ nhắn xinh xắn được khắc chạm những viên đá sáng rực rỡ phần nào giúp điểm tô gương mặt nàng thêm nổi bật. Hứa hẹn sẽ là món quà tuyệt vời dành phái đẹp, bông tai phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là các bạn gái trẻ có phong cách trẻ trung, nữ tính và thích vẻ đẹp đơn giản, đậm thời trang. Đôi bông tai không chỉ giúp tôn vinh vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại mà còn thể hiện “gu” thẩm mỹ cao cho chủ sở hữu.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
ECZ - Swarovski
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Bông tai
Tuổi vàng:
Vàng 10K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
4.71362