Thông tin sản phẩm

Bông tai PNJ Vàng 18K đính đá Ruby

Bông tai vàng gắn đá được khá nhiều chị em phụ nữ lựa chọn bởi món trang sức này không chỉ thể hiện vẻ đẹp quý phái má nó còn mang ý nghĩa tượng trưng trong phong thủy. Lựa chọn những mẫu bông tai phù hợp với vận mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn và hạnh phúc cho chính chủ nhân.

Sắc màu thiên nhiên của đôi bông tai đính đá Ruby

Tên “Ruby” bắt nguồn từ tiếng Latin “Rubens” có nghĩa màu đỏ. Màu đỏ của Ruby rất riêng biệt (có một không hai) tượng trưng cho sự ấm áp và rực lửa. Hai yếu tố tạo nên đặc trưng cho màu sắc của nó: lửa và máu như tượng trưng cho sự ấm cúng và cuộc sống của loài người. Vì vậy màu đỏ của Ruby trên đôi bông tai không bao giờ là cũ, nó luôn là màu của đam mê, nóng bỏng và quyền lực.

Bông tai PNJ vàng 18K độc đáo, hiện đại và riêng biệt

 Bông tai PNJ Vàng 18K đính đá Ruby 86411.600

Đôi bông tai vàng 18K đính đá sang trọng, yêu kiều với sắc sáng toát ra từ viên đá Ruby

Một vẻ đẹp yêu kiều, quý phái mê hoặc mọi ánh nhìn, bông tai PNJ với viên đá Ruby tròn đỏ được đặt ở vị trí trung tâm càng thu hút, nổi bật hơn với 6 cánh hoa nạm 3 viên đá ECZ được cách điệu lạ mắt bao bọc ở bên ngoài. Viên đá qúy Ruby ấy vẫn giữ được trọn vẹn màu sắc, sự lấp lánh như bao loại đá quý khác. Sự tinh tế trong sử dụng các chất liệu với nhau sẽ là yếu tố chính mang lại giá trị cũng như vẻ đẹp của một món trang sức.

Ý nghĩa phong thủy của bông tai PNJ đính đá Ruby

Trang sức đá Ruby phù hợp với người mệnh thủy, thổ và hỏa. Điều đó có nghĩa là nếu bạn lựa chọn bông tai vàng 18K gắn đá Ruby đỏ là bạn đã chọn cho mình một "lá bùa hộ mệnh" tốt, bạn sẽ luôn được bảo vệ khỏi những tai ương, tránh vận hạn, thu hút tài lộc và thu hút may mắn.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
Ruby
Màu đá chính:
Đỏ
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
ECZ - Swarovski
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Mẹ
Kích thước đá:
6.0 ly
Chủng loại:
Bông tai
Tuổi vàng:
Vàng 18K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
7.70986