Bông tai PNJ Phượng Hoàng Vàng 18K đính đá Ruby

Thông tin sản phẩm

Bông tai PNJ Phượng Hoàng Vàng 18K đính đá Ruby

Vẻ đẹp hoàng gia là vẻ đẹp đỉnh cao mà người phụ nữ luôn hướng tới. Nét đẹp ấy hội tụ sự sắc sảo, thông minh để ai cũng phải khao khát, ngưỡng mộ và sẽ càng được tôn vinh khi hòa quyện cùng nét kiêu sa, quyến rũ và sang trọng toát ra từ trang sức Ruby. Bông tai PNJ Phượng Hoàng đính đá Ruby tôn vinh vẻ đẹp đích thực.

Tỏa sáng cùng bông tai PNJ – Sắc màu Ruby

 Bông tai vàng 18k đính đá ruby pnj phượng hoàng rb00y000011 | pnj.com.vn

Bông tai PNJ đính đá Ruby tôn vinh vẻ đẹp đích thực

Bông tai PNJ BST Phượng Hoàng được thiết kế khá tinh tế trên nền vàng 18K – chất liệu được xem là tuyệt vời nhất khi hòa huyện cùng các loại loại đá quý, tạo nên một bức tranh nghệ thuật mà trong đó được các nghệ nhân chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết, vẽ nên một bức tranh hoàn hảo, ngợi ca vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ ở người phụ nữ.

Tuyệt vời hơn, bông tai vàng 18K còn được tạo điểm nhấn với hai viên đá Ruby đỏ sáng rực rỡ giúp điểm tô gương mặt quý cô thêm rạng ngời và thật sự tỏa sáng. Bông tai đính đá Ruby không chỉ thể hiện gu thẩm mỹ mà còn thể hiện khí chất cũng như sự thành đạt cho chị em phụ nữ.

Phượng Hoàng Collection – Phoenix

Mang biểu tượng ngọn lửa đam mê bất diệt – hình ảnh Phượng Hoàng tái sinh được thổi hồn qua từng đường nét tinh tế cùng sắc màu Ruby rực rỡ đã tạo nên BST “Phượng Hoàng”, ngợi ca vẻ đẹp và khí chất cao quý ở người phụ nữ thành đạt.

 

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Phượng hoàng - Phoenix
Loại đá chính:
Ruby
Màu đá chính:
Đỏ
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
11.06400
Kích thước đá (tham khảo):
5.0 ly
Chủng loại:
Bông tai
Tuổi vàng:
Vàng 18K

Bình luận