Thông tin sản phẩm

Bông tai PNJ Phượng Hoàng Vàng 18K đính đá Ruby

Vẻ đẹp hoàng gia là vẻ đẹp đỉnh cao mà người phụ nữ luôn hướng tới. Nét đẹp ấy hội tụ sự sắc sảo, thông minh để ai cũng phải khao khát, ngưỡng mộ và sẽ càng được tôn vinh khi hòa quyện cùng nét kiêu sa, quyến rũ và sang trọng toát ra từ trang sức Ruby. Bông tai PNJ Phượng Hoàng Collection đính đá Ruby giúp phái đẹp thật sự tỏa sáng.

Rực rỡ cùng bông tai PNJ – Sắc màu Ruby

 Bông tai PNJ Phượng Hoàng Vàng 18K đính đá Ruby 87490.600

Bông tai PNJ đính đá Ruby tôn vinh vẻ đẹp đích thực

Ngày nay, đôi bông tai không đơn thuần thể hiện “cái duyên”, nét đẹp nữ tính cho phái đẹp mà còn ngợi ca vẻ đẹp và khí chất của quý cô. Bông tai của BST Phượng Hoàng được thiết kế khá tinh tế trên chất liệu vàng 18K với những đường nét uốn lượn khá mềm mại, tinh tế, mê hoặc lòng người.

Tuyệt vời hơn, bông tai vàng 18K còn được tạo điểm nhấn với những viên đá ECZ có những giác cắt hoàn hảo, sáng rực rỡ như kim cương và điểm xuyến với hai viên đá Ruby đỏ sáng rực rỡ giúp điểm tô gương mặt quý cô thêm rạng ngời và thật sự tỏa sáng. Bông tai đính đá Ruby không chỉ thể hiện gu thẩm mỹ mà còn thể hiện khí chất cũng như sự thành đạt cho chị em phụ nữ.

Phượng Hoàng Collection – Phoenix

Mang biểu tượng ngọn lửa đam mê bất diệt – hình ảnh Phượng Hoàng tái sinh được thổi hồn qua từng đường nét tinh tế cùng sắc màu Ruby rực rỡ đã tạo nên BST “Phượng Hoàng”, ngợi ca vẻ đẹp và khí chất cao quý ở người phụ nữ thành đạt.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Phượng hoàng - Phoenix
Loại đá chính:
Ruby
Màu đá chính:
Đỏ
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
ECZ - Swarovski
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Kích thước đá:
2.5 ly
Chủng loại:
Bông tai
Tuổi vàng:
Vàng 18K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
5.68000