Bông Tai PNJ Vàng 18k đính đá CZ

Thông tin sản phẩm

BÔNG TAI PNJ VÀNG 18K ĐÍNH ĐÁ CZ

Điểm xuyến bởi những viên đá CZ màu trắng sáng lấp lánh cùng với sắc vàng sang trọng từ chất liệu vàng 18K đã tô điểm lên nét đẹp hiện đại hợp thời trang, mang phong cách thời thượng của món trang sức bông tai vàng PNJ. Nữ trang không chỉ là món phụ kiện mà nó cỏn truyền tải những thông điệp riêng hết sức ý nghĩa đem đến nét đẹp rạng ngời sang trọng và quý phái cũng như tôn vinh giá trị đích thực của phái đẹp.

RẠNG NGỜI TOẢ SÁNG HƠN VỚI ĐÔI BÔNG TAI VÀNG 18K CỦA PNJ

Bông Tai PNJ Vàng 18k đính đá CZ 57950.102

Các cô gái hãy tự tin toả sáng và rạng ngời hơn với đôi khuyên tai PNJ vàng đính đá

Bông tai vàng được chế tác từ chất liệu vàng 18K cùng với trên bên mặt của khuyên tai là hai dãy đá CZ có màu trắng sang lấp lánh toả sang như những viên kim cương quý tạo điểm nổi bật tô điểm nét rạng người, giúp cho các cô gái tự tin toả sáng, đồng thời thu hút sự chú ý của nhiều người xung quanh.

Nữ trang PNJ CHẤT LIỆU vàng 18K ĐÍNH ĐÁ CAO CẤP

Trang sức PNJ luôn đi đầu trong công nghệ chế tác sản xuất nữ trang, các nhà thiết kế của thương hiệu không ngừng sáng tạo ra nhiều kiểu dáng trang sức vàng mới, mang trong mình phong cách ấn tượng thể hiện lên nét sang trọng, quí phái, tôn vinh giá trị đích thực của người phụ nữ. Dòng nữ trang đính đá cao cấp CZ, ECZ luôn có sức hút với phái đẹp bởi đa dạng về kiểu dáng từ nhẫn, bông tai, mề đay, lắc và chất liệu tạo ra sản phẩm.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Mẹ
Chủng loại:
Bông tai
Tuổi vàng:
Vàng 18K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
5.90800