Bông Tai PNJ Vàng 18k đính đá CZ

Thông tin sản phẩm

BÔNG TAI PNJ VÀNG 18K ĐÍNH ĐÁ CZ

Các dòng trang sức vàng thường đính trên bề mặt những viên đá quý cao cấp như kim cương, Ruby, Ngọc trai, ECZ, CZ ….Trang sức PNJ cũng sẽ mang trên mình những viên đá quý nhằm thể hiện và cũng như tôn vinh giá đích thực của con người phụ nữ Việt Nam. Đôi bông tai được chế tác từ chất liệu vàng 18K cũng vậy, mang trên mình nhưng viên đá CZ cao cấp cùng với thiết kế mới hiện đại chính là điểm nhấn tô điểm nét đẹp của cả đôi bông.

Trẻ trung với bông tai vàng 18K PNJ đính đá cao cấp

Bông Tai PNJ Vàng 18K đính đá CZ 59073.102

Thiết kế mới hiện đại, thể hiện phong cách thanh lịch đã tạo nên điểm nổi bật của bông tai PNJ vàng 18K

Mang trong mình kiểu dáng trái tim được điểm xuyến khéo léo những viên đá CZ  đã tạo nên nét thu hút của món nữ trang vàng của PNJ. Đôi bông tai với sắc vàng sang trọng tươi sáng cùng với thiết kế mang xu hướng thời trang mới đã tôn vinh lên nét đẹp tinh tế riêng của nàng cũng như nó sẽ là món phụ kiện tô điểm nét rạng ngời trên của gương mặt của chính chủ nhân.

TÔN VINH GIÁ TRỊ CỦA PHÁI ĐẸP VỚI DÒNG TRANG SỨC VÀNG PNJ

Mỗi chi tiết trong từng tác phẩm trang sức vàng của PNJ đều thể hiện sự chăm chút tỉ mỉ từ những đôi tay của người thợ kim hoàn lâu năm và lành nghề, họ gửi gắm vào từng tác phẩm là sự tận tâm và trân trọng. Đôi bông tai không chỉ là một món trang sức giúp tôn lên vẻ đẹp cho phái đẹp, mà nó còn truyền tải một thông điệp hết sức ý nghĩa sẽ giúp phái đẹp chúng ta trở nên vô cùng xinh xắn trong mắt người đối diện.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Bông tai
Tuổi vàng:
Vàng 18K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
4.93542