Thông tin sản phẩm

Bông tai Vàng 18K đính đá CZ PNJ XMXMY000076

Bộ trang phục sẽ tôn lên vóc dáng của người mặc thường được đi kèm với các loại trang sức phù hợp. Trong đó, bông tai là loại trang sức sở hữu nhiều thiết kế cũng như kiểu dáng khác nhau, do đó các chị em có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với gương mặt và trang phục của mình.

Đôi bông tai vàng PNJ – Trẻ trung và thời thượng

Bông tai vàng PNJ sở hữu thiết kế mang phong cách hiện đại

Bông tai vàng PNJ sở hữu thiết kế mang phong cách hiện đại

Bằng sự kết hợp giữa chất liệu vàng 18K cùng đá trắng CZ trên thiết kế độc đáo, đôi bông tai PNJ mang vẻ đẹp trẻ trung, cá tính và thời thượng. Đồng thời khi kết hợp cùng nhẫn, vòng tay, dây cổ, chắc chắn rằng quý cô sẽ trở nên thật nổi bật và thu hút. Thế giới trang sức luôn phong phú và tràn ngập những biến hóa đầy màu sắc của kim loại và đá quý. Với mỗi sự kết hợp giữa các chất liệu, sản phẩm trang sức được chế tác sẽ mang những sắc thái, vẻ đẹp và ý nghĩa khác nhau.

Trang sức vàng PNJ chứa đựng ý nghĩa sâu sắc

 

Xã hội ngày càng hiện đại, vàng là chất liệu được những người thợ kim hoàn lành nghề, chế tác tạo nên những món trang sức mang vẻ đẹp hoàn hảo không tì vết. Mỗi món trang sức sẽ mang một ý nghĩa riêng, nhằm tôn vinh nét đẹp dịu dàng, đức khiêm tốn của người phụ nữ Việt Nam.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Màu đá chính:
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
6.90101
Chủng loại:
Bông tai
Tuổi vàng:
Vàng 18K
Giao hàng 4h:

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận