Thông tin sản phẩm

Bông tai PNJ Vàng 18K đính đá Citrine

Mong muốn tô điểm thêm nét sang trọng và nổi bật cho phái nữ, trang sức PNJ tiếp tục tung ra hàng loạt sản phẩm bông tai vàng gắn đá Citrine tự nhiên được chế tác tinh tế và sang trọng trên chất liệu vàng vàng 18K. Sản phẩm này sở hữu thiết kế độc đáo, thời trang, viên đá chủ đạo được cắt mài tỉ mỉ, cẩn trọng nhằm tôn lên màu sắc đặc trưng của loại đá bán quý ấy.

Ưu điểm của bông tai đính đá Citrine

Đá Citrine trên đôi bông tai là loại đá bán quý, trong, chất đá đẹp, cứng nên chịu được sự va chạm khó trầy xước. Citrine vàng có màu sắc “mê hoặc lòng người”, cộng với sự quý hiếm khó tìm trong tự nhiên, chúng là một trong những loại đá có giá trị cao nhất trong danh sách đá bán quý có màu vàng.

Bông tai vàng 18K đính đá Citrine tôn vinh vẻ đẹp sang trọng

 Bông tai PNJ Vàng 18K đính đá Citrine 86401.600

Bông tai PNJ vàng 18K là món trang sức khẳng định vị thế của mình

Khối vuông trên tạo hình bông tai đính đá gồm 3 lớp, trong ngoài đan xen vào nhau. Khối vuông ở giữa lấp lánh với các viên đá ECZ cỡ nhỏ, nhấn nhá bên trong là viên Citrine cỡ lớn nổi bật đầy kiêu hãnh, mang tới cho sản phẩm một vẻ đẹp vừa như rắn rỏi lại vừa mềm mại, tinh tế. Với thiết kế cầu kỳ có gắn đá, bông tai sẽ giúp các quý cô trở nên nổi bật, sang trọng và đẳng cấp hơn trong mắt mọi người.

Sắc đá phong thuỷ của đôi bông tai PNJ

Theo thuyết ngũ hành của phương Đông thì đôi bông tai PNJ đính đá Citrine thuộc hành Thổ, là loại đá tương sinh với người thuộc mệnh Kim, và là đá tương hợp với người thuộc mệnh Thổ. Đặc biệt, ứng với 12 tháng trong năm thì Citrine là đá quý mang tuổi tháng 11 - biểu tượng của chân lý và lòng chính trực. Như vậy nếu bạn sinh vào tháng 11, bạn là người có bản lĩnh vững vàng với cá tính thẳng thắn quyết đoán, bạn được nhiều người quý mến và tin yêu.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
Citrine
Màu đá chính:
Vàng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
ECZ - Swarovski
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Mẹ
Kích thước đá:
6.0 ly
Chủng loại:
Bông tai
Tuổi vàng:
Vàng 18K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
7.91840