Thông tin sản phẩm

Bông tai PNJ vàng 14K đính ngọc trai Freshwater

Xuất xứ của viên Ngọc Trai và độ tinh xảo trong khâu chế tác là một trong những nguyên nhân. Chính góp phần tạo nên giá trị của trang sức. Mang đến sức sống tươi mới, tỏa sáng, như một biểu tượng của sức trẻ, sự độc lập và quyến rũ trong mỗi người phụ nữ trang sức ngọc trai Freshwater trứ danh, xứng đáng trở thành món quà tôn vinh nét đẹp dịu dàng, quý phái và ngợi ca tâm hồn cao quý của người phụ nữ.

Bông tai PNJ ngọc trai Freshwater tôn vinh nét đẹp cao quý

Bông tai ngọc trai Freshwater PNJ điểm tô nét đẹp quý cô

Bông tai ngọc trai Freshwater PNJ điểm tô nét đẹp quý cô

Ngọc Trai Freshwater xuất hiện trong các mẫu thiết kế trang sức trẻ trung, cá tính của PNJ, càng tăng thêm giá trị và vẻ hoàn mỹ. Bông tai PNJ vàng 14K mang một thiết kế khá đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng với các điểm xuyến 2 viên ngọc trai Freshwater với vẻ đẹp tinh khiết và rực sáng như trăng rằm, được ngợi ca như một bảo vật từ đại dương và được xem là trang sức kinh điển mà bất cứ người phụ nữ nào cũng khát khao sở hữu.

Trức sức ngọc trai PNJ báu vật đến từ đại dương

Đúng như tên gọi của mình, ngọc trai Fresh water mang vẻ đẹp vừa tinh khiết lại vừa ngọt ngào với bề mặt viên ngọc lóng lánh như trăng rằm. Đôi khuyên tai PNJ vàng 14K đính ngọc trai Freshwater không chỉ giúp cho gương mặt phái đẹp thêm rạng ngời mà còn là món trang sức không thể thiếu đối với phái đẹp giúp trang phục các nàng luôn hoàn hảo.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
Ngọc trai
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Mẹ
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
3.57871
Kích thước đá:
4.5 ly
Loại ngọc trai:
Freshwater
Chủng loại:
Bông tai
Tuổi vàng:
Vàng 14K

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận