Bông tai PNJ vàng trắng 10K đính đá ECZ Swarovski 95871.100

Thông tin sản phẩm

Bông tai PNJ Sunflower Vàng trắng 10K đính đá Suncut Swarovski

Nàng sẽ đón nhận những khoảnh khắc ngọt ngào và ấm áp với BST Sunflower của PNJ trong dịp lễ 8/3 này chứ? Không thiếu đi nét cổ điển cũng như nắm bắt xu hướng thiết kế trang sức hiện đại được chế tác tỉ mỉ cùng viên đá Suncut Swarovski độc đáo được độc quyền bởi PNJ, chắc chắn rằng sẽ giúp quý cô trở nên thật xinh đẹp và cuốn hút.

Bông tai PNJ Sunflower – Điểm nhấn tinh tế ôn vinh vẻ đẹp của quý cô

Bông tai PNJ là phụ kiện tô điểm cho vẻ đẹp của quý cô

Bông tai PNJ là phụ kiện tô điểm cho vẻ đẹp của quý cô

Không chỉ là biểu tượng của sự mạnh mẽ, hoa hướng dương còn tượng trưng cho sự chung thủy, ngay thẳng và mang một nguồn năng lượng tích cực bởi chúng luôn nở hoa hướng thẳng về phía mặt trời. Dựa trên cảm hứng cũng như vẻ đẹp của hướng dương, BST Sunflower được ra mắt với các mẫu trang sức độc đáo, trong đó đôi bông tai vàng trắng 10K được thiết kế với điểm nhấn đá Suncut Swarovski, tô điểm thêm nét sang trọng cho vẻ đẹp quý cô.

Tôn vinh nét đẹp của phụ nữ Việt với trang sức vàng PNJ

 

Những món trang sức vàng của PNJ đều được chế tác một cách tỉ mỉ từ những đôi bàn tay lành nghề của thợ kim hoàn giỏi, tạo nên vẻ đẹp sang trọng, quý phái và không kém phần thanh lịch. Đặc biệt hơn, nét đẹp quyến rũ của người phụ nữ Việt luôn được PNJ tôn vinh và trân quý, giúp các quý cô luôn tỏa sáng. Tin rằng, đây sẽ là trang sức quà tặng 8/3 ý nghĩa cho người phụ nữ mà bạn trân quý. 

 

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Sunflower
Loại đá chính:
Suncut Swarovski
Màu đá chính:
Trắng
Loại đá phụ (nếu có):
ECZ - Swarovski
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Bông tai
Tuổi vàng:
Vàng 10K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
4.45419