Thông tin sản phẩm

Bông Tai PNJ Mystery Vàng 10K đính đá ECZ

Bông tai vàng 10K đính đá ECZ thuộc bộ sưu tập Mystery Collection dòng trang sức ECZ - Excellent Cubic Zirconia của PNJ được làm từ vàng 10K (41,6% vàng nguyên chất) và đá Swarovski Zirconia nhập khẩu chính từ SWAROVSKI GEMTM . Hai viên đá gắn trên đôi bông là những viên đá Swarovski Zirconia có độ trong suốt, cắt mài hoàn hảo và tán sắc rực rỡ như kim cương sẽ mang đến một vẻ đẹp cuốn hút, hiện đại và sang trọng, tôn lên nét đẹp tinh tế riêng của người phụ nữ.

TỎA SÁNG VÀ RẠNG NGỜI CÙNG ĐÔI BÔNG TAI PNJ VÀNG 10K

 Bông tai vàng 10k đính đá ecz swarovski pnj mystery xm00y000108 | pnj.com.vn

Đôi bông tai PNJ vàng 10K - Món quà từ cuộc sống dành riêng cho phái nữ.

Như một bản hòa ca muôn màu cuộc sống Mystery Collection là sự kết hợp của chất liệu vàng quý phái cùng với những viên Swarovski ECZ có thiết kế với các đường nét tinh tế thanh lịch và đậm chất thời trang. Hòa quyện với thiên nhiên đôi bông tai vàng PNJ đã tạo nên điểm nhấn ấn tượng, như sự thành công của cuộc sống ban tặng riêng cho người phụ nữ một vẻ đẹp đằm thắm và tự tin, đôi khi huyền bí như những câu chuyện thần thoại Hy Lạp.

Bộ trang sức Mystery Collection PNJ – Thông điệp tình yêu

 

Với đôi bông tai hay cả trọn bộ trang sức Mystery Collection, thương hiệu PNJ mong muốn truyền tải thông điệp đến các khách hàng thân yêu của mình là “Vẻ đẹp gắn liền với tình yêu, điều kỳ diệu và những khoảnh khắc hạnh phúc”, cả bộ sưu tập sẽ thăng hoa nét duyên rạng ngời mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng khát khao đón nhận từ người yêu thương.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Huyền bí - Mystery
Loại đá chính:
ECZ - Swarovski
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
ECZ - Swarovski
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
3.12702
Chủng loại:
Bông tai
Tuổi vàng:
Vàng 10K

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận