Thông tin sản phẩm

Bông tai PNJ Mystery Vàng 10K đính đá ECZ

Đôi bông tai được xem như là hiện thân của người con gái, thể hiện lên nét đẹp riêng của họ. Lấy cảm hứng từ lá ô liu và vòng nguyệt quế, các nhà thiết, thợ kim hoàn lành nghề lâu năm của PNJ đã sáng tạo ra đôi tai vàng 10K đính đá trắng thuộc bộ sưu tập Mystery Collection.

Vẻ đẹp tỏa sáng cùng bộ trang sức Mystery vàng 10K

Bông tai PNJ Mystery Vàng 10K đính đá ECZ

Tỏa sáng và xinh đẹp hơn với bông tai vàng 10K Mystery PNJ

Đôi bông tai được xem như là hiện thân của người con gái, thể hiện lên nét đẹp riêng của họ. Với đôi bông tai có hai sắc màu trắng vàng cùng với thiết kế lấy cảm hứng từ lá oliu và vòng nguyệt quế kết hợp chất liệu vàng 10K được đính đá trắng đã tạo nên điểm nhấn riêng và có sức hút riêng với các cô gái trẻ.

Ngoài ra, những viên đá đính trên sản phẩm là đá Swarovski Zirconia nhập khẩu chính từ SWAROVSKI GEMTM. Những viên đá Swarovski Zirconia có độ trong suốt, cắt mài hoàn hảo và tán sắc rực rỡ như kim cương sẽ mang đến một vẻ đẹp cuốn hút, hiện đại và sang trọng.

Bộ trang sức Vàng 10K Mystery Collection

Bông tai PNJ Mystery Vàng 10K đính đá ECZ

Hãy cùng PNJ trải nghiệm bộ sưu tập trang sức Mystery vàng 10K

Sự thành công trong cuộc sống ban cho người phụ nữ một vẻ đẹp đằm thắm, tự tin, đôi khi huyền bí như những câu chuyện thần thoại Hy Lạp. Dòng trang sức Mystery với họa tiết vòng nguyệt quế, lá ô liu, hoa hồng luôn là biểu tượng cho vẻ đẹp cuốn hút bất tận.

Như một bản hòa ca muôn màu cuộc sống Mystery Collection là sự kết hợp của chất liệu vàng quí phái cùng với những viên Ngọc Trai, Đá quý. Swarovski CZ với đường nét tinh tế thanh lịch và đậm chất thời trang. Truyền tải thông điệp “Vẻ đẹp gắn liền với tình yêu, điều kỳ diệu và những khoảnh khắc hạnh phúc”, BST sẽ thăng hoa nét duyên rạng ngời mà bất kỳ người phụ nữ nào cũnhg khát khao đón nhận từ yêu thương.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Huyền bí - Mystery
Loại đá chính:
ECZ - Swarovski
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
3.60222
Chủng loại:
Bông tai
Tuổi vàng:
Vàng 10K

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận