Thông tin sản phẩm

Bông tai Vàng trắng 14K đính ngọc trai Freshwater PNJ

Sở hữu thiết kế thanh lịch, bông tai PNJ vàng trắng 14K đính ngọc trai là món trang sức của sự kết hợp giữa sự truyền thống và hiện đại, mang vẻ đẹp quý phái của ngọc trai Freshwater và vẻ đẹp của sự quyến rũ, độ trong suốt của những viên đá trắng nhỏ xinh được đính trên đó.

Bông tai đính ngọc trai Freshwater – Nổi bật, độc lập và quyến rũ

Bông tai vàng PNJ sở hữu vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ

Bông tai vàng PNJ sở hữu vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ

Sự cuốn hút đến từ ngọc trai luôn khiến cho các chị em phải trầm trồ và săn đón. Với thiết kế của những đường nét uốn lượn mềm mại cùng điểm nhấn ngọc trai Freshwater trên chất liệu vàng trắng 14K, tạo nên vẻ đẹp vừa quý phái lại vừa thời thượng cho đôi bông tai. Với sức sống tươi mới, tỏa sáng từ những viên Ngọc trai Freshwater, mỗi thiết kế không chỉ tôn lên vẻ đẹp rạng ngời mà còn là biểu tượng của sức trẻ, sự độc lập - quyến rũ trong mỗi người phụ nữ.

Trang sức ngọc trai Freshwater chứa đựng ý nghĩa sâu sắc

 

Ngọc trai thường mang biểu tượng của trăng rằm, ẩn chứa ý nghĩa sâu sắc và riêng biệt. Xã hội ngày càng hiện đại, ngọc trai được những người thợ kim hoàn chế tác làm nên những món trang sức PNJ mang vẻ đẹp hoàn hảo không tì vết. Mỗi món trang sức sẽ mang ý nghĩa riêng, tôn vinh nét đẹp dịu dàng, đức khiêm tốn của người phụ nữ Việt Nam.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Ngọc Biển
Loại đá chính:
Freshwater Pearl
Loại đá phụ (nếu có):
Xoàn mỹ
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Mẹ
Kích thước đá:
8.0 ly
Loại ngọc trai:
Freshwater
Chủng loại:
Bông tai
Tuổi vàng:
Vàng 14K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
12.96500