Bông tai kim cương PNJ First Diamond vàng trắng 14K

Thông tin sản phẩm

Bông tai Kim cương Vàng trắng 14K PNJ First Diamond

Trang sức luôn là những món phụ kiện không thể thiếu của bất kỳ cô gái nào. Tuỳ theo phong cách, cá tính và địa vị của người đeo mà họ lựa chọn cho mình những món nữ trang phù hợp với giá trị và đẳng cấp của chính mình. Đôi bông tai kim cương Frist Diamond là món trang sức phù hợp các quí cô, tạo nên giá trị và khẳng định cá tính riêng của họ.

Cá tính, sang trọng và đẳng cấp với bông tai kim cương PNJ

Trang sức kim Cương

Bông tai kim cương vàng trắng 14K - Món quà tặng dành riêng cho các cô gái PNJ

Là người phụ nữ trẻ thành đạt, mang phong cách hiện đại, bạn luôn chủ động khẳng định phong cách và lối sống riêng của chính mình. Bông tai kim cương PNJ là sự kết hợp khéo léo của màu vàng trắng cùng với những viên kim cương xung quanh bông đã tạo nên nét đẹp sang trọng và quí phái riêng cho chủ nhân. Đồng thời đôi bông có kiểu dáng khác lạ cũng tạo nên điểm nhấn cá tính riêng cho cả sản phẩm.

Kim cương - Nữ hoàng của các loại đá quý

Để đánh giá một viên kim cương đẹp, người sành đá quý thường dùng tiêu chí 4C gồm: clarity - độ trong suốt; color - màu sắc; cut - đường cắt tinh xảo khiến viên đá thêm rạng rỡ; carat - trọng lượng của viên đá.

PNJ chỉ chọn những viên kim cương có chất lượng hoàn hảo, kiểm định bởi công ty PNJLab, theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của GIA – Viện Ngọc Học Hoa Kỳ

Các món trang sức kim cương không chỉ thể hiện một vẻ đẹp sang trọng, quý phái, mà mỗi món trang sức vàng của PNJ mang trong mình một câu chuyện, ý nghĩa riêng của người thợ kim hoàn. Nữ trang kim cương luôn là món trang sức được nhiều chị em ao ước có nó, bởi nó còn toát lên nét thời thượng, quyền quý hoặc nó còn là món nữ trang giúp khẳng định giá trị đẳng cấp của các phụ nữ thành đạt.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
First Diamond
Loại đá chính:
Kim cương
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
Kim cương
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Mẹ
Cut (Giác cắt/ Hình dạng kim cương):
57
Carat (Kích thước đá chính):
2.8 ly
Color (Màu sắc/ Nước kim cương):
Liên Hệ
Clarity (Độ tinh khiết):
Liên Hệ
Chủng loại:
Bông tai
Tuổi vàng:
Vàng 14K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
3.28800