Thông tin sản phẩm

Bông tai Kim Cương PNJ First Diamond Vàng trắng 14K

Còn gì đẹp đẽ và tráng lệ hơn kim cương – loại đá quý dường như sinh ra để tôn vinh vẻ đẹp hoàn hảo, thuần khiết và là biểu tượng của sự xa hoa. Bông tai kim cương PNJ First Diamond còn là món trang sức tượng trưng cho quyền uy và sự giàu sang, không những thế kim cương còn mang ý nghĩa về sự vĩnh cửu.

Ấn tượng trong từng đường nét của đôi bông tai hình trái tim

Bông tai Kim Cương PNJ Vàng trắng 14K

Bông tai vàng trắng 14K dịu dàng đầy cuốn hút

Đôi bông tai PNJ thiết kế độc đáo trông càng tuyệt đẹp hơn khi được điểm xuyến 2 viên kim cương tròn với độ trong suốt hoàn hảo trên nền chất liệu vàng trắng 14K. Đường uốn cong ở giữa trái tim mềm mại, tạo nên nét thơ mộng cho sản phẩm thêm phần dịu dàng. Từng chi tiết được chăm chút rất tỉ mỉ, khéo léo, kiêu hãnh tỏa sáng trên gương mặt của người phụ nữ.

Bông tai kim cương mang đến vẻ đẹp vĩnh cửu

Bông tai Kim Cương PNJ Vàng trắng 14K

Khẳng định phong cách cùng bông tai PNJ vàng trắng 14K

Vượt lên trên tất cả những giá trị vật chất của kim loại quý giá, ánh sáng vĩnh cửu của kim cương luôn có sức lôi cuốn không giới hạn và mãi trường tồn cùng thời gian. Các tuyệt tác trang sức Kim Cương PNJ không chỉ tôn vinh vẻ đẹp mà còn khẳng định phong cách, đẳng cấp, niềm đam mê và mang lại thành công cho chủ nhân.

Tiêu chuẩn để đánh giá một viên kim cương

Trang sức Kim Cương PNJ luôn lựa chọn những viên kim cương Round Brilliant Cut với 57 giác cắt, đó cũng là tiêu chí hoàn hảo, và chuẩn mực nhất cho trang sức kim cương. Quá trình tuyển chọn một món trang sức kim cương hoàn hảo cho bản thân không khác gì việc đi tìm người yêu. Nguyên tắc 4C đã ra đời để đảm bảo lựa chọn của bạn không sai lầm. Quy tắc quốc tế này bao gồm các tham số cơ bản có ảnh hưởng quyết định đến giá trị của loại đá quý hàng đầu.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
First Diamond
Loại đá chính:
Kim cương
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Cut (Giác cắt/ Hình dạng kim cương):
57
Carat (Kích thước đá chính):
2.4 ly
Color (Màu sắc/ Nước kim cương):
Liên Hệ
Clarity (Độ tinh khiết):
Liên Hệ
Chủng loại:
Bông tai
Tuổi vàng:
Vàng 14K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
4.06632