Thông tin sản phẩm

Bông tai Kim Cương PNJ First Diamond Vàng trắng 14K

Không phải kể đến chắc ai cũng biết vai trò không thể phủ nhận của kim cương đối với ngành công nghiệp trang sức. Chúng được dùng để tạo ra những món đồ đắt giá, lấp lánh, không chỉ tuyệt đẹp mà còn cho thấy đẳng cấp của người mang chúng. Kim cương là loại đá quý có khả năng phản chiếu ánh sáng đẹp nhất, được xem như biểu tượng của sức mạnh, của sự tinh khiết và vẻ đẹp hoàn hảo.

Đôi bông tai kim cương là món quà thời thượng cho phái đẹp

Bông tai Kim Cương PNJ First Diamond Vàng trắng 14K 58753.5A1

Quyến rũ hơn với đôi bông tai kim cương PNJ hình ngôi sao 6 cánh

Trang sức kim cương là món quà thời thượng toát lên sự đẳng cấp, sang trọng cho phái đẹp. Ngoài những giá trị về thẩm mỹ, nó còn là vật phẩm ghi dấu tình yêu đầu đời của người con gái. Đặc biệt, trang sức kim cương luôn là niềm đam mê của phái đẹp ở mọi thời đại vì thế các đấng mày râu hãy gửi tặng đến những người phụ nữ mà bạn yêu thương đôi bông tai kim cương PNJ vàng trắng 14K thời thượng và đẳng cấp này nhé.

Tự tin tỏa sáng với Frist Diamond Collection

Bông tai Kim Cương PNJ First Diamond Vàng trắng 14K 58753.5A1

Bộ trang sức First Diamond - Khẳng định giá trị của bản thân

Bộ sưu tập First Diamond với các sản phẩm nữ trang kim cương được chế tác tinh xảo, mỗi mẫu trang sức đều mang trong mình sự dịu dàng, quyến rũ, cá tính nhưng cũng không kém phần ngọt ngào, sang trọng, quyền quý. Trang sức kim cương giúp tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định phong cách của các quý cô.

Khám phá vẻ đẹp của trang sức kim cương

Một viên kim cương được đánh giá là hoàn hảo khi hội tụ đủ 57 giác cắt, đó cũng là tiêu chí và chuẩn mực nhất cho trang sức kim cương. Chính vì thế, một món trang sức kim cương có thiết kế phù hợp với phong cách sẽ giúp bạn tỏa sáng ở mọi góc độ và trong mọi phong cách thời trang. Hãy khám phá thiết kế dành cho bạn!

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
First Diamond
Loại đá chính:
Kim cương
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
Kim cương
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Cut (Giác cắt/ Hình dạng kim cương):
57
Carat (Kích thước đá chính):
3.5 ly
Color (Màu sắc/ Nước kim cương):
F
Clarity (Độ tinh khiết):
SI1
Chủng loại:
Bông tai
Tuổi vàng:
Vàng 14K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
4.28500