Bông Tai Kim Cương PNJ Vàng trắng 14K

Thông tin sản phẩm

Bông Tai Kim Cương PNJ First Diamond Vàng trắng 14K

Sở hữu đôi bông tai hay bất kỳ món nữ trang kim cương cho riêng mình luôn là khát khao của mọi cô gái. Không chỉ thỏa mãn ước mơ sở hữu món kim cương đầu đời của các cô gái trẻ, BST First Diamond được chế tác từ chất liệu vàng trắng cùng với ánh sáng lấp lánh cuốn hút đến khó cưỡng của kim cương, hòa quyện đường nét thiết kế ấn tượng, thời trang theo xu hướng thế giới còn là tuyên ngôn cá tính theo cách rất riêng của những cô nàng hiện đại.

Bông tai kim cương vàng trắng 14K ghi dấu ấn riêng của bạn

 Bông Tai Kim Cương PNJ Vàng trắng 14K 87582.500

Đôi bông tai kim cương có thiết kế mới lạ, độc đáo, sẽ là món quà thích hợp dành cho người thương yêu nhất của bạn

Với thiết kế lạ mắt đôi bông tai First Diamond sẽ là món quà bất ngờ của các bậc phụ huynh dành tặng cho con, cũng như ghi dấu bước chân đầu đời, khởi đầu của một chặng hành trình mới trong cuộc đời. Đồng thời mỗi sản phẩm trong BST First Diamond của PNJ tượng trưng cho tâm huân chương của thành công, khẳng định giá trị bản thân cũng như là lối sống phong cách riêng và là lời tuyên ngôn của phụ nữ trẻ.

FIRST DIAMOND COLLECTION SANG TRỌNG VÀ TINH TẾ

PNJ chỉ chọn những viên kim cương có chất lượng hoàn hảo, kiểm định bởi công ty PNJLab, theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của GIA – Viện Ngọc Học Hoa Kỳ

Trang sức Kim Cương PNJ luôn lựa chọn những viên kim cương Round Brilliant Cut với 57 giác cắt, đó cũng là tiêu chí hoàn hảo, và chuẩn mực nhất cho trang sức kim cương. Quá trình tuyển chọn một món trang sức kim cương hoàn hảo cho bản thân không khác gì việc đi tìm người yêu. Nguyên tắc 4C đã ra đời để đảm bảo lựa chọn của bạn không sai lầm. Quy tắc quốc tế này bao gồm các tham số cơ bản có ảnh hưởng quyết định đến giá trị của loại đá quý hàng đầu.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
First Diamond
Loại đá chính:
Diamond
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
2.86274
Cut (Giác cắt/ Hình dạng kim cương):
57
Carat (Kích thước đá chính):
1.9 ly
Color (Màu sắc/ Nước kim cương):
Liên Hệ
Clarity (Độ tinh khiết):
Liên Hệ
Chủng loại:
Bông tai
Tuổi vàng:
Vàng 14K

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận