Thông tin sản phẩm

Bông tai Kim cương Vàng trắng 14K PNJ First Diamond

Nữ trang kim cương không chỉ tôn lên vẻ đẹp và nét duyên dáng của người phụ nữ mà còn giúp họ tỏa sáng mọi lúc mọi nơi. Đôi bông tai kim cương vàng trắng 14K này thuộc BST First Diamond, với ánh sáng lấp lánh cuốn hút đến khó cưỡng của kim cương, hòa quyện đường nét thiết kế ấn tượng, hiện đại, thời trang theo xu hướng thế giới còn là tuyên ngôn cá tính theo cách rất riêng của những cô nàng hiện đại.

BÔNG TAI KIM CƯƠNG PNJ - DẤU ẤN RIÊNG CỦA BẠN

 Bông tai kim cương vàng trắng 14k pnj first diamond ddddw000689 | pnj.com.vn

Đôi bông tai kim cương vàng trắng 14K sẽ là món quà hoàn hảo để bạn có thể ghi dấu những kỉ niệm của riêng bản thân

Mỗi người đều sở hữu những câu chuyện riêng, kỉ niệm về cuộc sống, công việc, sự nghiệp, gia đình…Trang sức kim cương luôn là món nữ trang được nhiều cô gái khát khao có được, với đôi bông tai được chế tác trên nền chất liệu vàng trắng 14K và đính kim cương sẽ là món phụ kiện thỏa lòng mong ước. Đồng thời nó có thể sẽ là món quà giúp bạn ghi dấu bước khởi đầu, sự thành công hay những kỉ niệm riêng mà chỉ bạn mới hiểu.

Bộ sưu tập trang sức kim cương First Diamond PNJ

Vượt lên trên tất cả những giá trị vật chất của kim loại quý giá, ánh sáng vĩnh cửu của kim cương luôn có sức lôi cuốn không giới hạn và mãi trường tồn cùng thời gian. Kim cương – biểu tượng muôn đời của vẻ đẹp vĩnh cửu cũng như tinh thần của người phụ nữ trong thời đại mới: độc lập, mạnh mẽ, tự tin định hình giá trị bản thân bằng đam mê và tài sắc của chính mình.

Với bộ sưu tập trang sức kim cương First Diamond PNJ mỗi sản phẩm tượng trưng cho tấm huân chương của sự thành công, bước tiến khẳng định giá trị của bản thân hay nó sẽ lời tuyên ngôn của các phụ nữ trẻ luôn chủ động khẳng định phong cách lối sống riêng của mình.

Các tuyệt tác trang sức Kim Cương PNJ không chỉ tôn vinh vẻ đẹp mà còn khẳng định phong cách, đẳng cấp, niềm đam mê và mang lại thành công cho chủ nhân.Trang sức Kim Cương PNJ luôn lựa chọn những viên kim cương Round Brilliant Cut với 57 giác cắt, đó cũng là tiêu chí hoàn hảo, và chuẩn mực nhất cho trang sức kim cương.

 

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
First Diamond
Loại đá chính:
Kim cương
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
Kim cương
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
3.22254
Cut (Giác cắt/ Hình dạng kim cương):
57
Carat (Kích thước đá chính):
2.1 ly
Color (Màu sắc/ Nước kim cương):
Liên Hệ
Clarity (Độ tinh khiết):
Liên Hệ
Chủng loại:
Bông tai
Tuổi vàng:
Vàng 14K

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận