Thông tin sản phẩm

Bông tai Kim Cương PNJ First Diamond Vàng trắng 14K

Trang sức là phụ kiện lâu đời nhất giúp con người phụ nữ đẹp hơn và tự tin hơn trong cuộc sống, từ ngàn xưa đến nay, với hàng triệu mẫu thiết kế trang sức từ thô sơ đến tinh xảo nhất đều lấy cảm hứng từ mong muốn hoàn thiện hơn cái đẹp cho con người. Với bông tai PNJ đính kim cương được xem như là nữ hoàng của các loại trang sức bởi sự tinh khiết và vẻ đẹp hoàn hảo đầy mê hoặc của nó, giúp các quý cô thật sự tỏa sáng.

Trang sức kim cương ghi dấu sự khởi đầu

Bông tai Kim Cương PNJ Vàng trắng 14K

Kim cương biểu tượng của vĩnh cửu

Lấy cảm hứng từ những biểu tượng may mắn, yêu thương… BST First Diamond của PNJ cho ra mắt những thiết kế vô cùng tinh xảo với giá cả hợp lý dành cho giới trẻ nên được xem là món quà ý nghĩa kỷ niệm tuyệt vời nhất mà phái đẹp tự thưởng cho bản thân mình trong những sự kiện đặc biệt trong cuộc đời mình. Hay những bậc cha mẹ dành cho những thiên thần để dánh dấu sự trưởng thành đầu tiên trong cuộc đời, và là lời động viên mong muốn con sẽ luôn cố gắng trên con đường mới….

Bông tai Kim Cương PNJ Vàng trắng 14K

Bông tai vàng trắng đính kim cương tôn vinh vẻ đẹp đích thực

Đặc biệt, bông tai còn được chế tác trên chất liệu vàng trắng 14K tạo nên một vẻ đẹp tinh khiết và hoàn hảo cho quý cô. Với bông tai PNJ đính kim cương có thiết kế phù hợp với cá tính sẽ giúp bạn tỏa sáng ở mọi góc độ và trong mọi phong cách thời trang.

Bông tai đính kim cương quà tặng tuyệt vời

Bên cạnh chất liệu thì kiểu dáng bông tai được xem là điểm nhấn tạo nên sự hoàn hảo cho phái đẹp. Lấy ý tưởng từ những bông hoa khoe sắc, được uốn lượn mềm mại đầy sinh động và điểm xuyến bằng viên kim cương tròn với những giác cắt hoàn hảo, chạm khắc tinh xảo. Hứa hẹn sẽ là món quà tuyệt vời và bất ngờ dành cho nửa yêu thương trong những dịp đặc biệt. Như một lời chúc may mắn và truyền tải những tình cảm chân thành của phái mạnh dành cho người mình yêu.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
First Diamond
Loại đá chính:
Kim cương
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
3.97368
Cut (Giác cắt/ Hình dạng kim cương):
57
Carat (Kích thước đá chính):
2.9 ly
Color (Màu sắc/ Nước kim cương):
Liên Hệ
Clarity (Độ tinh khiết):
Liên Hệ
Chủng loại:
Bông tai
Tuổi vàng:
Vàng 14K

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận