Thông tin sản phẩm

Bông tai Kim Cương PNJ First Diamond Vàng trắng 14K

Các món trang sức kim cương không chỉ thể hiện một vẻ đẹp dịu dàng, sang trọng, quý phái, mà còn toát lên nét thời thượng, quyền quý giúp cho chủ nhân khẳng định giá trị đẳng cấp của chính bản thân. Với đôi bông tai kim cương được chế tác từ vàng trắng 14K sẽ là món quà mang đến niềm vui bất ngờ cho người thân yêu của bạn, hay nó sẽ là món quà ghi dấu bước ngoặc trưởng thành, dánh dấu sự khởi đầu, 1 chẳng hành trình mới trong cuộc đời.

Bông tai vàng trắng 14K – Thiết kế thanh lịch dịu dàng

Bông tai Kim Cương PNJ Vàng trắng 14K

Thiết kế kiểu dáng trái tim của đôi bông tai kim cương tạo nên vẻ đẹp dịu dàng thanh lịch cho các cô gái trẻ.

Với thiết kế hình dáng trái tim và đính duy nhất một viên kim cương trên bông tai kết hợp với chất liệu vàng trắng 14K đã tạo nên nét nổi bật cho sản phẩm, đồng thời tôn lên nét đẹp trẻ trung của nàng. Khi sở hữu trang sức có thiết kế giản đơn, tinh tế nó như một lời khẳng định cũng như tôn vinh vẻ đẹp dịu dàng và thanh lịch của phái đẹp. Hãy cùng PNJ – tỏa sáng rạng ngời.

Trang sức kim cương PNJ - Thể hiện đẳng cấp riêng của nàng

Bông tai Kim Cương PNJ Vàng trắng 14K

Các tuyệt tác trang sức Kim Cương PNJ không chỉ tôn vinh vẻ đẹp mà còn khẳng định phong cách, đẳng cấp, niềm đam mê và mang lại thành công cho chủ nhân.

Với bộ trang sức First Diamond, PNJ tự hào và khẳng định những món trang sức đính kim cương của mình là những viên đá kim cương Round Brilliant Cut với 57 giác cắt đối xứng hoàn hảo, tất cả ánh sáng đi vào nó đều được phản chiếu đầy đủ lên bề mặt, tạo nên vẻ đẹp rực rỡ của 7 sắc cầu vòng hay còn gọi là "lửa" của kim cương.

Kim cương – biểu tượng muôn đời của vẻ đẹp vĩnh cửu cũng như tinh thần của người phụ nữ trong thời đại mới: độc lập, mạnh mẽ, tự tin định hình giá trị bản thân bằng đam mê và tài sắc của chính mình.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
First Diamond
Loại đá chính:
Kim cương
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
3.77385
Cut (Giác cắt/ Hình dạng kim cương):
57
Carat (Kích thước đá chính):
1.7 ly
Color (Màu sắc/ Nước kim cương):
Liên Hệ
Clarity (Độ tinh khiết):
Liên Hệ
Chủng loại:
Bông tai
Tuổi vàng:
Vàng 14K

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận