Bông tai Vàng 10K đính đá ECZ Swarovski PNJ Hoa Sen XMXMC000042

PNJ cam kết

Miễn phí giao hàng.

Bảo hành đánh bóng, siêu âm miễn phí trọn đời.

Đổi sản phẩm trong vòng 48h.

Thông tin sản phẩm

Bông tai PNJ Hoa Sen vàng 10K đính đá ECZ

Chỉ duy nhất loài sen mới hội tụ đầy đủ trong mình ý nghĩa triết học - nhân sinh cao quý, lòng tôn kính, phẩm chất trong sáng, dịu dàng và thuần khiết của người phụ nữa Việt. Từ những ý nghĩa đó mà rất nhiều thiết kế từ phục trang, mỹ nghệ, trang sức… đều lấy ý tưởng từ hoa sen. PNJ giới thiệu và ra mắt bộ trang sức Hoa sen được chế tác từ vàng 10K nhằm tôn lên nét đẹp tự nhiên và thanh thoát của người con gái.

Bông tai vàng 10K – Nét duyên của con gái

Bông tai PNJ Hoa Sen Vàng 10K đính đá ECZ

Đôi bông tai hoa sen vàng 10K – Tôn lên nét duyên riêng của người phụ nữ Việt

Từ xa xưa, đôi bông tai luôn được xem là duyên con gái, nó luôn là một món trang sức có nhiều ý nghĩa với phụ nữ nhất là trong dịp đám cưới hỏi. Trong phong tục cưới hỏi, đôi khuyên tai còng mang ý nghĩa như là lời chúc phúc vẹn tròn dành cho cô dâu trước khi về nhà chồng.

Với đôi bông tai Hoa Sen thuộc dòng trang sức ECZ - Excellent Cubic Zirconia của PNJ được làm từ vàng 10K (41,6% vàng nguyên chất) và đá Swarovski Zirconia nhập khẩu chính từ SWAROVSKI GEM .Những viên đá Swarovski Zirconia có độ trong suốt, cắt mài hoàn hảo và tán sắc rực rỡ như kim cương sẽ mang đến một vẻ đẹp cuốn hút, hiện đại và sang trọng

Bộ Trang Sức Hoa Sen Vàng 10K

Bộ Trang sức vàng 10K Lotus - Hoa Sen của PNJ mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát vươn lên từ chốn bùn lầy. Mỗi chi tiết đều thể hiện sự chăm chút tỉ mỉ từ những đôi tay của người thợ kim hoàn PNJ, họ gửi gắm vào từng tác phẩm là sự tận tâm và trân trọng. Điểm nhấn nằm ở sự phối màu độc đáo giữa vàng trắng, vàng vàng truyền thống cùng với những viên đá ECZ có độ cắt mài hoàn hảo và độ tán sắc rực rỡ như kim cương.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Hoa Hồng - Rose
Loại đá chính:
ECZ - Swarovski
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
3.07821
Chủng loại:
Bông tai
Tuổi vàng:
Vàng 10K

Bình luận