Bông tai Vàng trắng 10K đính đá ECZ Swarovski PNJ XM00W000115

Thông tin sản phẩm

Bông tai PNJ vàng trắng 10K đính đá ECZ

Không giống như những món trang sức khác, bông tai hình nụ đính hạt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp. Bông tại PNJ vàng trắng 10K hình nụ đính hạt với kiểu dáng nhỏ nhắn những lại là vũ khí vô cùng lợi hại của các nàng.

Sang trọng, quý phái với bông tai vàng trắng PNJ

Bông tai PNJ Vàng trắng 10K đính đá ECZ

Bông tai vàng 10K PNJ đính đá ECZ cao cấp mang đến nét đẹp sang trọng.

Bông tai hình nụ là dòng trang sức ECZ - Excellent Cubic Zirconia của PNJ được làm từ vàng 10K (41,6% vàng nguyên chất) và đá Swarovski Zirconia nhập khẩu chính từ SWAROVSKI GEMTM. Những viên đá Swarovski Zirconia của bông tai PNJ vàng trắng 10K có độ trong suốt, cắt mài hoàn hảo và tán sắc rực rỡ như kim cương sẽ mang đến một vẻ đẹp cuốn hút, hiện đại và sang trọng.

Thể hiện phong cách riêng với bông tai PNJ

Sở hữu với kiểu dáng vô cùng nhỏ nhắn, xinh xắn nên các nàng có thể thoải mái, ngẫu hứng kết hợp bông tai vàng trắng PNJ hình nụ với rất nhiều phong cách thời trang khác nhau: đi với style yểu điệu, nữ tính cũng ổn mà cặp với style khỏe khoắn, sporty lại càng "cool" giúp mang đến sự tươi mới, trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng cho nàng. Đặc biệt với các nàng có mái tóc ngang vai thì đôi hoa tai đính đá sát liền là một lựa chọn thông minh.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
ECZ - Swarovski
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
2.59936
Chủng loại:
Bông tai
Tuổi vàng:
Vàng 10K
Giao hàng 4h:

Bình luận