Thông tin sản phẩm

Bông tai Vàng trắng 10K đính đá ECZ Swarovski PNJ XM00W000120

Nếu dây chuyền là phụ kiện làm điểm nhấn cho vòng 1 và trang phục, thì bông tai lại là phụ kiện làm điểm nhấn chính cho gương mặt. Với đôi bông tai PNJ vàng trắng 10K đính đá lấp lánh sẽ là một trong những gợi ý tuyệt vời giúp cho phái đẹp trở nên thật hoàn hảo và tự tin thể hiện bản thân, cũng như mang đến một phong cách thời trang đẳng cấp cho riêng mình.

Bông tai PNJ Đính đá sang trọng

Bông tai PNJ Vàng trắng 10K đính đá ECZ

 

Bông tai vàng trắng 10k đính đá ecz swarovski pnj xm00w000120 | pnj.com.vn

Giúp nàng tỏa sáng cùng khuyên tai vàng trắng đính đá ECZ cao cấp

Điểm cộng tuyệt vời dành cho bông tai PNJ không thể không kể đến chính là chất liệu vàng trắng 10K (41.6% vàng nguyên chất), được đính đá ECZ (Excellent Cubic Zirconia) với đá Swarovski Zirconia nhập khẩu chính từ SWAROVSKI GEM TM, có độ trong suốt, cắt mài hoàn hảo và tán sắc rực rỡ như kim cương sẽ mang đến một vẻ đẹp cuốn hút, hiện đại và sang trọng. Các nàng có thể phối bông tai PNJ với nhiều phong cách thời trang khác nhau vô cùng tiện lợi.

Bông tai PNJ vàng trắng Thu hút mọi ánh nhìn

Bông tai khuyên nụ là loại bông tai có chốt vặn phía sau, các chi tiết của bông tai nằm gọn ở mặt trước trái tai hoặc ôm sát theo vành tai. Đặc biệt, bông tai được đính 2 viên đá sáng bóng, lấp lánh giúp tạo điểm nhấn cho set đồ của các quý cô thêm hoàn hảo, giúp nàng tự tin tỏa sáng.

Bông tai vàng trắng 10K – Quà tặng cho phái đẹp

Bông tai vàng trắng sau khi chế tác để nguyên bản có ánh kim lấp lánh, màu trắng sáng có ánh vàng rất nhẹ của vàng gốc tạo cho trang sức có hồn và vẻ đẹp riêng biệt: thanh khiết, quý phái. Kết hợp kiểu dáng nhỏ xinh, đơn giản và được đính đá sang trọng nên bông tai PNJ vàng trắng 10K đính đá phù hợp với mọi lứa tuổi. Là món quà tuyệt vời mà PNJ tặng cho phái đẹp.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
ECZ - Swarovski
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
3.24091
Chủng loại:
Bông tai
Tuổi vàng:
Vàng 10K
Giao hàng 4h:

Bình luận